Ngày đăng bài: 12/03/2020 11:16
Lượt xem: 359
Trường Đại học Tiền Giang tổ chức họp mặt tiễn viên chức về hưu theo chế độ đợt tháng 2/2020

28-02-2020

Ngày 27/2/2020, tại phòng họp B.14, Trường Đại học Tiền Giang đã long trọng tổ chức họp mặt tiễn thầy Nguyễn Hữu Minh - Phó Trưởng Phòng Quản trị thiết bị nghỉ hưu theo chế độ. Đến dự buổi họp mặt có đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể, bạn bè, đồng nghiệp thân hữu và người thân của thầy cùng tham dự.

TS. Lê Quang Trí trao khánh lưu niệm của Nhà trường cho thầy Nguyễn Hữu Minh

Tại buổi họp mặt này, ThS. Nguyễn Thanh Bình  - Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chánh đã nêu tóm tắt quá trình hơn 38 năm công tác và những đóng góp của Thầy Nguyễn Hữu Minh (sinh 1960) trong suốt quá trình gắn bó, công tác tại các trường tiền thân và Trường Đại học Tiền Giang ngày nay.

ThS. Nguyễn Thanh Bình (Chủ tịch Công đoàn Trường) trao quà lưu niệm cho Thầy Nguyễn Hữu Minh

Phát biểu tại lễ tiễn, thầy Nguyễn Hữu Minh đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đoàn thể và tình cảm của anh em, bạn bè, đồng nghiệp đã dành cho mình. Đồng thời, Thầy Nguyễn Hữu Minh cũng mong muốn nhà trường duy trì và phát triển hơn nữa các hoạt động tri ân này như là sự động viên tinh thần cho những người đang công tác tại trường.

TS. Lê Quang Trí - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban Giám hiệu ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Thầy Nguyễn Hữu Minh đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường trong suốt thời gian qua. TS. Lê Quang Trí cũng gửi đến Thầy những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, đồng thời mong muốn thầy sẽ có những tháng ngày sống vui tươi, hạnh phúc bên gia đình, người thân và tiếp tục có những đóng góp cho xã hội ở những vai trò và vị trí khác.

BBT