DDC
| 630 |
Nhan đề
| Cẩm nang thực hành nông nghiệp tốt G.A.P : Bản dịch từ phiên bản tiếng Anh “Guideline on HACCP, GMP and GHP for ASEAN Food SMEs” của Kitchan (Malaysia) |
Thông tin xuất bản
| Hồng Đức, 2018 |
Mô tả vật lý
| 332tr. : bảng, hình vẽ ; cm. |
Phụ chú
| ĐTTS ghi: Chượng trình Quốc gia "Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp Việt Nam đến năm 2020" |
Từ khóa
| G.A.P |
Từ khóa
| Cẩm nang |
Từ khóa
| Nông nghiệp |
Địa chỉ
| Thư Viện Đại học Tiền Giang |
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 35363 |
---|
002 | 1 |
---|
004 | D68D6DEB-6722-4BC8-88E8-C7BDE6CD8BE9 |
---|
005 | 202405131443 |
---|
008 | 081223s2018 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20240513144320|bquyenntl|y20240506091835|zquyenntl |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a630|bCam |
---|
245 | |aCẩm nang thực hành nông nghiệp tốt G.A.P : |bBản dịch từ phiên bản tiếng Anh “Guideline on HACCP, GMP and GHP for ASEAN Food SMEs” của Kitchan (Malaysia) |
---|
260 | |bHồng Đức, |c2018 |
---|
300 | |a332tr. : |bbảng, hình vẽ ; |ccm. |
---|
500 | |aĐTTS ghi: Chượng trình Quốc gia "Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp Việt Nam đến năm 2020" |
---|
653 | |aG.A.P |
---|
653 | |aCẩm nang |
---|
653 | |aNông nghiệp |
---|
852 | |aThư Viện Đại học Tiền Giang |
---|
856 | 1|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/sachgiaotrinh/cam-nang-ve-gap_001thumbimage.jpg |
---|
890 | |a0|b0|c2|d0 |
---|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|