thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 NG-Q
    Nhan đề: Nghiên cứu chế biến rượu mít qua chưng cất từ mít thái (Artocarpus heterophyllus Lam) thứ phẩm :

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn Hoàng Bảo Quí
Nhan đề Nghiên cứu chế biến rượu mít qua chưng cất từ mít thái (Artocarpus heterophyllus Lam) thứ phẩm : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Nguyễn Hoàng Bảo Quí; GVHD: Nguyễn Vân Ngọc Phượng
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2023
Mô tả vật lý 76tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm
Từ khóa Nghiên cứu
Từ khóa Rượu mít
Từ khóa Quy trình chế biến
Tác giả(bs) CN Nguyễn Vân Ngọc Phượng
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(2): 103000578-9
00000000nam#a2200000ui#4500
00131884
0024
0040B2CAE01-6133-4642-833F-5106CD774497
005202305080814
008081223s2023 vm| vie
0091 0
039|a20230508081427|bquyenntl|y20230504093139|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bNG-Q
100 |aNguyễn Hoàng Bảo Quí
245 |aNghiên cứu chế biến rượu mít qua chưng cất từ mít thái (Artocarpus heterophyllus Lam) thứ phẩm : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cNguyễn Hoàng Bảo Quí; GVHD: Nguyễn Vân Ngọc Phượng
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2023
300 |a76tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm
653 |aNghiên cứu
653 |aRượu mít
653 |aQuy trình chế biến
700 |aNguyễn Vân Ngọc Phượng|eNgười hướng dẫn
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(2): 103000578-9
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/khóa luận/103000578thumbimage.jpg
890|a2|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000578 Kho Luận Án – Luận Văn 664 NG-Q Khóa Luận 1
2 103000579 Kho Luận Án – Luận Văn 664 NG-Q Khóa Luận 2