thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 NG-M
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình sản xuất cơm gạo lứt ăn liền /

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn Thái Quỳnh My
Nhan đề Nghiên cứu quy trình sản xuất cơm gạo lứt ăn liền / Nguyễn Thái Quỳnh My, Nguyễn Thị Quỳnh Như ; CBHD: Lê Thị Kim Loan
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020
Mô tả vật lý 86tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú Khóa luận tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm
Tóm tắt Khảo sát tỉ lệ gạo-nước ; Khảo sát nhiệt độ sấy và khảo sát lượng nước và thời gian hoàn nguyên cơm
Từ khóa Nghiên cứu
Từ khóa Quy trình sản xuất
Từ khóa Cơm gạo lứt
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000003
00000000nam#a2200000ui#4500
00122502
0024
004B5ECEEB2-CC9E-48F9-9C43-4FB299B49BC9
005202104151416
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|a20210415141636|bquyenntl|y20201207083659|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bNG-M
100 |aNguyễn Thái Quỳnh My
245 |aNghiên cứu quy trình sản xuất cơm gạo lứt ăn liền / |cNguyễn Thái Quỳnh My, Nguyễn Thị Quỳnh Như ; CBHD: Lê Thị Kim Loan
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2020
300 |a86tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD- Rom
500 |aKhóa luận tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm
520 |aKhảo sát tỉ lệ gạo-nước ; Khảo sát nhiệt độ sấy và khảo sát lượng nước và thời gian hoàn nguyên cơm
653 |aNghiên cứu
653 |aQuy trình sản xuất
653 |aCơm gạo lứt
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000003
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000003thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000003 Kho Luận Án – Luận Văn 664 NG-M Khóa Luận 1