thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 NG-N
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình chế biến bột đậu xanh từ hạt đậu xanh nảy mầm :

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn Thị Huỳnh Như
Nhan đề Nghiên cứu quy trình chế biến bột đậu xanh từ hạt đậu xanh nảy mầm : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Nguyễn Thị Huỳnh Như, Nguyễn Thị Kim Ngọc ; CBHD: Nguyễn Thị Hắng Phương
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2016
Mô tả vật lý 44tr. : bảng , hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
Từ khóa Bột đậu xanh
Từ khóa Quy trình chế biến
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000073
00000000nam#a2200000ui#4500
00127863
0024
00491A7E482-15D5-4EC0-85F2-781CBA83AF8E
005202104121500
008081223s2016 vm| vie
0091 0
039|a20210412145958|bQUYENNTL|y20210412091414|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bNG-N
100 |aNguyễn Thị Huỳnh Như
245 |aNghiên cứu quy trình chế biến bột đậu xanh từ hạt đậu xanh nảy mầm : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cNguyễn Thị Huỳnh Như, Nguyễn Thị Kim Ngọc ; CBHD: Nguyễn Thị Hắng Phương
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2016
300 |a44tr. : |bbảng , hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-ROM
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
653 |aBột đậu xanh
653 |aQuy trình chế biến
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000073
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000073thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000073 Kho Luận Án – Luận Văn 664 NG-N Khóa Luận 1