THẤT BẠI LÀ MẸ THÀNH CÔNG

Tóm lại, khởi nghiệp thì lúc nào cũng khó khăn, nhưng có những ngành nghề khó khăn hơn những ngành nghề khác. Và có những thời điểm khó khăn hơn những thời điểm khác. Theo đánh giá chủ quan của người viết bài này thì khởi nghiệp bằng ngành ẩm thực lúc này ở Việt Nam khá là khắc nghiệt vì những đặc thù kể trên, chưa kể cạnh tranh cũng đang ở giai đoạn gay gắt chưa từng có.

BÔNG HỒNG VÀNG VÀ BÌNH MINH MƯA

Bông hồng vàng & Bình minh mưa - như chính Paustovsky đã viết - thật sự là một "cuốn sách về hạnh phúc bình dị của con người"

PHỐ

Phố, chuyện trong nhà, chuyện ngoài ngõ Phố, người Hà Nội Phố, cái nghĩa của người lính Phố, và bi kịch một thế hệ Chuyện về con phố nhà binh!

HẠ ĐỎ

"Hạ đỏ, có chàng tới hỏi Em thơ, chị đẹp em đâu?" (Nguyễn Nhật Ánh)

CHUYỆN CŨ HÀ NỘI

Chuyện cũ Hà Nội của Tô Hoài đã tái hiện sinh động và chân thực cuộc sống của mảnh đất Thăng Long xưa. Từ các vùng quê ven đô đến 36 phố phường nhộn nhịp, từ những câu ca dao bình dị kể về sự tích làng, các chợ…

Cuốn sách là tập hợp những bài viết của tác giả nghiên cứu trong nhiều năm và đã được in báo. Mỗi câu chuyện đều được tác giả kể lại bằng lối viết dung dị mà sâu sắc, tinh tế đã khơi gợi trong người đọc những tự tình dân tộc, tình yêu quê hương đất nước.

TRONG NGÔI NHÀ CỦA MẸ

Đối với mỗi người chúng ta thì mẹ luôn là người vĩ đại và thương yêu nhất, cho dù mẹ ta là một nữ hoàng hay là một người nông dân lặng lẽ suốt đời trong ngôi nhà giản dị.

KIẾP SAU

Với Kiếp sau, ta được gặp lại một Marc Levy trầm tĩnh, lịch lãm và hòa hoa. Đọc Kiếp sau, nhiều người hiểu rằng tại sao Marc Levy lại có sức hút mãnh liệt đến vậy tại Pháp cũng như trên toàn thế giới

SƠ CẤP CỨU TRONG HOẠT ĐỘNG HƯỚNG DẪN DU LỊCH

Đây là một công trình nghiên cứu chuyên sâu về các kĩ năng sơ, cấp cứu dành riêng cho đối tượng bạn đọc là các hướng dẫn viên du lịch và các bạn sinh viên đang theo học ngành Hướng dẫn viên du lịch.