Chi bộ 8 tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 17/12/2023, Chi bộ 8 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Trần Huy Long (Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện) của nhà trường. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Kim Xuyến - Bí thư Chi bộ 8, cùng 20 đảng viên của Chi bộ.

Khánh thành góc Ấn Độ tại Thư viện Trường Đại học Tiền Giang

Chiều 24/3/2023 vừa qua, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Lễ khánh thành góc Ấn Độ và trao đổi học thuật “Ấn Độ - Cách để vươn tầm thế giới”. Đến dự có ông Madan Mohan Sethi - Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh; TS. Lê Minh Tùng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang; cùng đại diện các phòng, khoa và trung tâm của nhà trường.

Viện Nghiên cứu và Phát triển Tri thức số với sứ mệnh phát triển tài nguyên số

Trung tâm kết nối Tri thức số sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới kết nối đến nhóm các thư viện công cộng và thư viện trong các tổ chức, doanh nghiệp.

Ra mắt sách của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng về khát vọng đất nước giàu mạnh, văn minh

Cuốn sách 'Phát huy truyền thống đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh, văn minh, hạnh phúc' của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ra mắt.

Hội thảo, tập huấn về “Thực thi Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam”

Ngày 03/11, Trường Đại học Đồng Tháp phối hợp với Liên Chi hội Thư viện đại học phía Nam (VILASAL) và Viện Nghiên cứu và Phát triển Tri thức số tổ chức Hội thảo, tập huấn về “Thực thi Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam”.

Vẻ đẹp 'xịn xò' như ở trời Âu của Thư viện Trường ĐH Tiền Giang qua góc máy flycam

Được ví như vẻ đẹp ở "trời Âu", thư viện mới của Trường ĐH Tiền Giang tại cơ sở Thân Cửu Nghĩa (TP Mỹ Tho) đã trở thành địa điểm "check in" lý tưởng của các bạn sinh viên và là nguồn cảm hứng của các bạn trẻ đam mê chụp hình. Dưới đây là bộ ảnh thư viện đẹp lung linh qua góc máy flycam của cựu sinh viên Trường ĐH Tiền Giang Trần Nhất Duy.