thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 664 CH-T
    Nhan đề: Phương pháp bảo quản và chế biến thủy sản /

DDC 664
Tác giả CN Chu Thị Thơm (chủ biên)
Nhan đề Phương pháp bảo quản và chế biến thủy sản /Chu Thị Thơm (chủ biên), Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó
Thông tin xuất bản H. :Lao động,2006
Mô tả vật lý 130 tr. ;19 cm
Địa chỉ 100Kho Sách tham khảoCH-T(3): PM007821, PM007870, PM011637
00000000nam a2200000 a 4500
00110401
0022
004TVL110010716
008110222s2006 vm| vie
0091 0
039|y20110222092600|zlibol5
040|aTGULIB
041|avie
082|a664|bCH-T
1001|aChu Thị Thơm (chủ biên)
24500|aPhương pháp bảo quản và chế biến thủy sản /|cChu Thị Thơm (chủ biên), Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó
260|aH. :|bLao động,|c2006
300|a130 tr. ;|c19 cm
852|a100|bKho Sách tham khảo|cCH-T|j(3): PM007821, PM007870, PM011637
890|a3|b1|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 PM011637 Kho Sách tham khảo 664 CH-T Sách tham khảo tiếng Việt 3
2 PM007870 Kho Sách tham khảo 664 CH-T Sách tham khảo tiếng Việt 2
3 PM007821 Kho Sách tham khảo 664 CH-T Sách tham khảo tiếng Việt 1