thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 664 Kyt/T2
    Nhan đề: Kỹ thuật chế biến lương thực.

DDC 664
Tác giả CN Bùi Đức Hợi
Nhan đề Kỹ thuật chế biến lương thực.Tập 2 /Bùi Đức Hợi: chủ biên,...[et al.]
Thông tin xuất bản H. :Nhà xuất bản khoa học và kỹ thuật,2006
Mô tả vật lý 284 tr. ;27 cm
Địa chỉ 100Kho Sách tham khảoKYT/T2(4): PM007837-9, PM010631
00000000nam#a2200000ui#4500
00110423
0022
004TVL110010738
005202207051514
008110222s2006 vm| vie
0091 0
039|a20220705151404|bquyenntl|y20110222095300|zlibol5
040 |aTGULIB
041 |avie
082 |a664|bKyt/T2
100 |aBùi Đức Hợi
245 |aKỹ thuật chế biến lương thực.|nTập 2 /|cBùi Đức Hợi: chủ biên,...[et al.]
260 |aH. :|bNhà xuất bản khoa học và kỹ thuật,|c2006
300 |a284 tr. ;|c27 cm
852 |a100|bKho Sách tham khảo|cKYT/T2|j(4): PM007837-9, PM010631
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/sachgiaotrinh/pm007838thumbimage.jpg
890|a4|b1|c1|d6
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 PM010631 Kho Sách tham khảo 664 Kyt/T2 Sách tham khảo tiếng Việt 4
2 PM007839 Kho Sách tham khảo 664 Kyt/T2 Sách tham khảo tiếng Việt 3
3 PM007838 Kho Sách tham khảo 664 Kyt/T2 Sách tham khảo tiếng Việt 2
4 PM007837 Kho Sách tham khảo 664 Kyt/T2 Sách tham khảo tiếng Việt 1