thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 664 NG-P
    Nhan đề: Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm :

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn Xuân Phương
Nhan đề Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm :(Dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp ngành thực phẩm) /Nguyễn Xuân Phương, Nguyễn Văn Thoa
Thông tin xuất bản H. :Giáo dục,2005
Mô tả vật lý 300 tr. ;2007
Địa chỉ 100Kho Sách tham khảoNG-P(2): PM007863-4
00000000nam a2200000 a 4500
00110453
0022
004TVL110010768
008110222s2005 vm| vie
0091 0
039|y20110222144300|zlibol5
040|aTGULIB
041|avie
082|a664|bNG-P
1001|aNguyễn Xuân Phương
24500|aCơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm :|b(Dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp ngành thực phẩm) /|cNguyễn Xuân Phương, Nguyễn Văn Thoa
260|aH. :|bGiáo dục,|c2005
300|a300 tr. ;|c2007
852|a100|bKho Sách tham khảo|cNG-P|j(2): PM007863-4
890|a2|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 PM007864 Kho Sách tham khảo 664 NG-P Sách tham khảo tiếng Việt 2
2 PM007863 Kho Sách tham khảo 664 NG-P Sách tham khảo tiếng Việt 1