DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Chu Thị Thơm |
Nhan đề
| Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật /Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó |
Thông tin xuất bản
| H. :Lao động,2006 |
Mô tả vật lý
| 139 tr. ;19 cm |
Địa chỉ
| 100Kho Sách tham khảoCH-T(1): PM008133 |
| 000 | 00000nam a2200000 a 4500 |
---|
001 | 10574 |
---|
002 | 2 |
---|
004 | TVL110010889 |
---|
008 | 110225s2006 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20110225091200|zlibol5 |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
082 | |a664|bCH-T |
---|
100 | 1|aChu Thị Thơm |
---|
245 | 00|aHướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật /|cChu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó |
---|
260 | |aH. :|bLao động,|c2006 |
---|
300 | |a139 tr. ;|c19 cm |
---|
852 | |a100|bKho Sách tham khảo|cCH-T|j(1): PM008133 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn tài liệu |
1
|
PM008133
|
Kho Sách tham khảo
|
664 CH-T
|
Sách tham khảo tiếng Việt
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|