thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 664 NG-M
    Nhan đề: Giáo trình kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm /

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn Văn May
Nhan đề Giáo trình kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm /Nguyễn Văn May
Thông tin xuất bản H. :Khoa học kỹ thuật,2002
Mô tả vật lý 234 tr. ;21 cm
Địa chỉ 100Kho Sách tham khảoNG-M(1): PM008725
00000000nam a2200000 a 4500
00110759
0022
004TVL110011074
008110301s2002 vm| vie
0091 0
039|y20110301090300|zlibol5
040|aTGULIB
041|avie
082|a664|bNG-M
1001|aNguyễn Văn May
24500|aGiáo trình kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm /|cNguyễn Văn May
260|aH. :|bKhoa học kỹ thuật,|c2002
300|a234 tr. ;|c21 cm
852|a100|bKho Sách tham khảo|cNG-M|j(1): PM008725
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 PM008725 Kho Sách tham khảo 664 NG-M Sách tham khảo tiếng Việt 1