thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 621.402 NG-M
    Nhan đề: Kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm /

DDC 621.402
Tác giả CN Nguyễn Văn May
Nhan đề Kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm /Nguyễn Văn May
Lần xuất bản In lần thứ ba
Thông tin xuất bản H. :Khoa học và kỹ thuật,2007
Mô tả vật lý 234 tr. ;21 cm
Địa chỉ 100Kho Sách tham khảoNG-M(1): PM009042
00000000nam a2200000 a 4500
00110827
0022
004TVL110011142
008110302s2007 vm| vie
0091 0
039|y20110302083700|zlibol5
040|aTGULIB
041|avie
082|a621.402|bNG-M
1001|aNguyễn Văn May
24500|aKỹ thuật sấy nông sản thực phẩm /|cNguyễn Văn May
250|aIn lần thứ ba
260|aH. :|bKhoa học và kỹ thuật,|c2007
300|a234 tr. ;|c21 cm
852|a100|bKho Sách tham khảo|cNG-M|j(1): PM009042
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 PM009042 Kho Sách tham khảo 621.402 NG-M Sách tham khảo tiếng Việt 1