thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 635 NG-G
    Nhan đề: Kỹ thuật sản xuất rau sạch - rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGap.

DDC 635
Tác giả CN Nguyễn Xuân Giao
Nhan đề Kỹ thuật sản xuất rau sạch - rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGap.T.1,Bắp cải, cải thảo, cải xanh, súp lơ, rau muống, rau ăn sống, rau gia vị... /Nguyễn Xuân Giao
Thông tin xuất bản H. :Khoa học thự nhiên và công nghệ,2010
Mô tả vật lý 120 tr. ;19 cm
00000000nam a2200000 a 4500
00111723
0022
004TVL110012038
008110822s2010 vm| vie
0091 0
039|y20110822145300|zlibol5
040|aTGULIB
041|avie
082|a635|bNG-G
1001|aNguyễn Xuân Giao
24500|aKỹ thuật sản xuất rau sạch - rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGap.|nT.1,|pBắp cải, cải thảo, cải xanh, súp lơ, rau muống, rau ăn sống, rau gia vị... /|cNguyễn Xuân Giao
260|aH. :|bKhoa học thự nhiên và công nghệ,|c2010
300|a120 tr. ;|c19 cm
890|a0|b0|c0|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào