thông tin biểu ghi
  • Giáo trình
  • Ký hiệu PL/XG: 664 NG-P
    Nhan đề: Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm :

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn Xuân Phương
Nhan đề Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm :(Dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp ngành thực phẩm) /Nguyễn Xuân Phương, Nguyễn Văn Thoa
Lần xuất bản Tái bản lần thứ hai
Thông tin xuất bản H. :Giáo dục,2010
Mô tả vật lý 299 tr. ;2010
Địa chỉ 100Kho Sách tham khảoNG-P(12): PM011378-89
00000000nam#a2200000ui#4500
00111770
0021
004TVL110012085
005202207051516
008110823s2010 vm| vie
0091 0
039|a20220705151651|bquyenntl|y20110823080900|zlibol5
040 |aTGULIB
041 |avie
082 |a664|bNG-P
100 |aNguyễn Xuân Phương
245 |aCơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm :|b(Dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp ngành thực phẩm) /|cNguyễn Xuân Phương, Nguyễn Văn Thoa
250 |aTái bản lần thứ hai
260 |aH. :|bGiáo dục,|c2010
300 |a299 tr. ;|c2010
852 |a100|bKho Sách tham khảo|cNG-P|j(12): PM011378-89
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/sachgiaotrinh/pm011386thumbimage.jpg
890|a12|b0|c1|d6
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 PM011389 Kho Sách tham khảo 664 NG-P Sách giáo trình 12
2 PM011388 Kho Sách tham khảo 664 NG-P Sách giáo trình 11
3 PM011387 Kho Sách tham khảo 664 NG-P Sách giáo trình 10
4 PM011386 Kho Sách tham khảo 664 NG-P Sách giáo trình 9
5 PM011385 Kho Sách tham khảo 664 NG-P Sách giáo trình 8
6 PM011384 Kho Sách tham khảo 664 NG-P Sách giáo trình 7
7 PM011383 Kho Sách tham khảo 664 NG-P Sách giáo trình 6
8 PM011382 Kho Sách tham khảo 664 NG-P Sách giáo trình 5
9 PM011381 Kho Sách tham khảo 664 NG-P Sách giáo trình 4
10 PM011380 Kho Sách tham khảo 664 NG-P Sách giáo trình 3