thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 664.002 HA-T
    Nhan đề: Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm /

DDC 664.002
Tác giả CN Hà Duyên Tư
Nhan đề Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm /Hà Duyên Tư
Thông tin xuất bản H. :Khoa học và kỹ thuật,2006
Mô tả vật lý 146 tr. ;24 cm
Địa chỉ 100Kho Sách tham khảoHA-T(3): PM011578, PM011611, PM011746
00000000nam a2200000 a 4500
00111837
0022
004TVL110012152
008110826s2006 vm| vie
0091 0
039|y20110826090200|zlibol5
040|aTGULIB
041|avie
082|a664.002|bHA-T
1001|aHà Duyên Tư
24500|aKỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm /|cHà Duyên Tư
260|aH. :|bKhoa học và kỹ thuật,|c2006
300|a146 tr. ;|c24 cm
852|a100|bKho Sách tham khảo|cHA-T|j(3): PM011578, PM011611, PM011746
890|a3|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 PM011746 Kho Sách tham khảo 664.002 HA-T Sách tham khảo tiếng Việt 3
2 PM011611 Kho Sách tham khảo 664.002 HA-T Sách tham khảo tiếng Việt 2
3 PM011578 Kho Sách tham khảo 664.002 HA-T Sách tham khảo tiếng Việt 1