thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 344.04 Huo
    Nhan đề: Hướng dẫn tổ chức thực hiện công tác an toàn lao động - vệ sinh lao động - vệ sinh an toàn thực phẩm /

DDC 344.04
Nhan đề Hướng dẫn tổ chức thực hiện công tác an toàn lao động - vệ sinh lao động - vệ sinh an toàn thực phẩm /Ngô Chỉnh (sưu tầm và hệ thống hóa)
Thông tin xuất bản H. :Lao động - xã hội,2011
Mô tả vật lý 600 tr. ;27 cm
Địa chỉ 100Kho Sách tham khảoHUO(1): KM029717
00000000nam a2200000 a 4500
00112088
0022
004TVL110012403
008110913s2011 vm| vie
0091 0
039|y20110913142000|zlibol5
040|aTGULIB
041|avie
082|a344.04|bHuo
24500|aHướng dẫn tổ chức thực hiện công tác an toàn lao động - vệ sinh lao động - vệ sinh an toàn thực phẩm /|cNgô Chỉnh (sưu tầm và hệ thống hóa)
260|aH. :|bLao động - xã hội,|c2011
300|a600 tr. ;|c27 cm
852|a100|bKho Sách tham khảo|cHUO|j(1): KM029717
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 KM029717 Kho Sách tham khảo 344.04 Huo Sách tham khảo tiếng Việt 1