DDC
| 344.04 |
Nhan đề
| Hướng dẫn tổ chức thực hiện công tác an toàn lao động - vệ sinh lao động - vệ sinh an toàn thực phẩm /Ngô Chỉnh (sưu tầm và hệ thống hóa) |
Thông tin xuất bản
| H. :Lao động - xã hội,2011 |
Mô tả vật lý
| 600 tr. ;27 cm |
Địa chỉ
| 100Kho Sách tham khảoHUO(1): KM029717 |
| 000 | 00000nam a2200000 a 4500 |
---|
001 | 12088 |
---|
002 | 2 |
---|
004 | TVL110012403 |
---|
008 | 110913s2011 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20110913142000|zlibol5 |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
082 | |a344.04|bHuo |
---|
245 | 00|aHướng dẫn tổ chức thực hiện công tác an toàn lao động - vệ sinh lao động - vệ sinh an toàn thực phẩm /|cNgô Chỉnh (sưu tầm và hệ thống hóa) |
---|
260 | |aH. :|bLao động - xã hội,|c2011 |
---|
300 | |a600 tr. ;|c27 cm |
---|
852 | |a100|bKho Sách tham khảo|cHUO|j(1): KM029717 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn tài liệu |
1
|
KM029717
|
Kho Sách tham khảo
|
344.04 Huo
|
Sách tham khảo tiếng Việt
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|