thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 664 NG-H
    Nhan đề: Giáo trình kỹ thuật thực phẩm.

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn Công Hà
Nhan đề Giáo trình kỹ thuật thực phẩm.Tập 3 :Quá trình sinh hóa trong chế biến thực phẩm /Nguyễn Công Hà, Lê Nguyễn Đoan Duy
Thông tin xuất bản Cần Thơ :Đại học Cần Thơ,2011
Mô tả vật lý 94 tr :minh họa ;24 cm
Địa chỉ 100Kho Sách giáo trình(3): CNTP000057-9
00000000naa a2200000 a 4500
00116143
0022
004LTGU140016458
008140717s2011 vm| vie
0091 0
039|y20140717154000|zlibol5
040|aTGULIB
041|avie
082|a664|bNG-H
1001|aNguyễn Công Hà
245|aGiáo trình kỹ thuật thực phẩm.|nTập 3 :|bQuá trình sinh hóa trong chế biến thực phẩm /|cNguyễn Công Hà, Lê Nguyễn Đoan Duy
260|aCần Thơ :|bĐại học Cần Thơ,|c2011
300|a94 tr :|bminh họa ;|c24 cm
852|a100|bKho Sách giáo trình|j(3): CNTP000057-9
890|a3|b2|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 CNTP000059 Kho Sách giáo trình 664 NG-H Sách tham khảo tiếng Việt 3
2 CNTP000058 Kho Sách giáo trình 664 NG-H Sách tham khảo tiếng Việt 2
3 CNTP000057 Kho Sách giáo trình 664 NG-H Sách tham khảo tiếng Việt 1