thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 664 NG-T
    Nhan đề: Khảo sát khả năng thay thế nguyên liệu trứng của bột đậu nành và Xanthan gum trong công nghiệ sản xuất bánh quy xốp /

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn Ngọc Truyền
Nhan đề Khảo sát khả năng thay thế nguyên liệu trứng của bột đậu nành và Xanthan gum trong công nghiệ sản xuất bánh quy xốp /Nguyễn Ngọc Truyền, Võ Thị Phương Thùy
Thông tin xuất bản Tiền Giang,2015
Mô tả vật lý 64 tr ;30 cm
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): KL-CNTP000008
00000000nam#a2200000ui#4500
00118305
0022
004LTGU160018620
005202104151405
008160607s2015 vm| vie
0091 0
039|a20210415140534|bquyenntl|y20160607091900|zlibol5
040 |aTGULIB
041 |avie
082 |a664|bNG-T
100 |aNguyễn Ngọc Truyền
245 |aKhảo sát khả năng thay thế nguyên liệu trứng của bột đậu nành và Xanthan gum trong công nghiệ sản xuất bánh quy xốp /|cNguyễn Ngọc Truyền, Võ Thị Phương Thùy
260 |aTiền Giang,|c2015
300 |a64 tr ;|c30 cm
852 |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): KL-CNTP000008
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000008thumbimage.jpg
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 KL-CNTP000008 Kho Luận Án – Luận Văn 664 NG-T Sách tham khảo tiếng Việt 1