thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 664 TR-A
    Nhan đề: Quy trình sản xuất bao tử cá tra tẩm gia vị ăn liền /

DDC 664
Tác giả CN Trần Vũ Trường An
Nhan đề Quy trình sản xuất bao tử cá tra tẩm gia vị ăn liền /Trần Vũ Trường An, Lê Nguyễn Việt Hưng
Thông tin xuất bản Tiền Giang,2015
Mô tả vật lý 54 tr ;30 cm
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): KL-CNTP000004
00000000nam#a2200000ui#4500
00118312
0022
004LTGU160018627
005202104151405
008160607s2015 vm| vie
0091 0
039|a20210415140505|bquyenntl|y20160607095300|zlibol5
040 |aTGULIB
041 |avie
082 |a664|bTR-A
100 |aTrần Vũ Trường An
245 |aQuy trình sản xuất bao tử cá tra tẩm gia vị ăn liền /|cTrần Vũ Trường An, Lê Nguyễn Việt Hưng
260 |aTiền Giang,|c2015
300 |a54 tr ;|c30 cm
852 |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): KL-CNTP000004
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/klcntp000004thumbimage.jpg
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 KL-CNTP000004 Kho Luận Án – Luận Văn 664 TR-A Sách tham khảo tiếng Việt 1