DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Nguyễn Quốc Trung |
Nhan đề
| Nghiên cứu cải tiến công thức xốt của sản phẩm cá mòi xốt nước tương của công ty TNHH Royal Foods Việt nam /Nguyễn Quốc Trung, Đặng Thị Kim Phượng |
Thông tin xuất bản
| Tiền Giang,2015 |
Mô tả vật lý
| 57 tr ;30 cm |
Địa chỉ
| 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): KL-CNTP000014 |
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 18316 |
---|
002 | 2 |
---|
004 | LTGU160018631 |
---|
005 | 202104151411 |
---|
008 | 160607s2015 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210415141129|bquyenntl|y20160607101900|zlibol5 |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
082 | |a664|bNG-T |
---|
100 | |aNguyễn Quốc Trung |
---|
245 | |aNghiên cứu cải tiến công thức xốt của sản phẩm cá mòi xốt nước tương của công ty TNHH Royal Foods Việt nam /|cNguyễn Quốc Trung, Đặng Thị Kim Phượng |
---|
260 | |aTiền Giang,|c2015 |
---|
300 | |a57 tr ;|c30 cm |
---|
852 | |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): KL-CNTP000014 |
---|
856 | 1|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/klcntp000014thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn tài liệu |
1
|
KL-CNTP000014
|
Kho Luận Án – Luận Văn
|
664 NG-T
|
Sách tham khảo tiếng Việt
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|