thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 664 NG-T
    Nhan đề: Nghiên cứu cải tiến công thức xốt của sản phẩm cá mòi xốt nước tương của công ty TNHH Royal Foods Việt nam /

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn Quốc Trung
Nhan đề Nghiên cứu cải tiến công thức xốt của sản phẩm cá mòi xốt nước tương của công ty TNHH Royal Foods Việt nam /Nguyễn Quốc Trung, Đặng Thị Kim Phượng
Thông tin xuất bản Tiền Giang,2015
Mô tả vật lý 57 tr ;30 cm
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): KL-CNTP000014
00000000nam#a2200000ui#4500
00118316
0022
004LTGU160018631
005202104151411
008160607s2015 vm| vie
0091 0
039|a20210415141129|bquyenntl|y20160607101900|zlibol5
040 |aTGULIB
041 |avie
082 |a664|bNG-T
100 |aNguyễn Quốc Trung
245 |aNghiên cứu cải tiến công thức xốt của sản phẩm cá mòi xốt nước tương của công ty TNHH Royal Foods Việt nam /|cNguyễn Quốc Trung, Đặng Thị Kim Phượng
260 |aTiền Giang,|c2015
300 |a57 tr ;|c30 cm
852 |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): KL-CNTP000014
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/klcntp000014thumbimage.jpg
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 KL-CNTP000014 Kho Luận Án – Luận Văn 664 NG-T Sách tham khảo tiếng Việt 1