thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 664 NG-C
    Nhan đề: Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm thuỷ sản /

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn Tử Cương
Nhan đề Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm thuỷ sản /Nguyễn Tử Cương
Thông tin xuất bản H. :Nông nghiệp,2010
Mô tả vật lý 399 tr ;27 cm
Địa chỉ 100Kho Sách giáo trình(1): CNTP000319
00000000naa a2200000 a 4500
00119374
0022
004LTGU170019689
008170326s2010 vm| vie
0091 0
039|y20170326104700|zlibol5
040|aTGULIB
041|avie
082|a664|bNG-C
1001|aNguyễn Tử Cương
245|aQuản lý chất lượng và an toàn thực phẩm thuỷ sản /|cNguyễn Tử Cương
260|aH. :|bNông nghiệp,|c2010
300|a399 tr ;|c27 cm
852|a100|bKho Sách giáo trình|j(1): CNTP000319
890|a1|b2|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 CNTP000319 Kho Sách giáo trình 664 NG-C Sách tham khảo tiếng Việt 1