DDC
| 664 |
Tác giả TT
| Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam (Vasep) |
Nhan đề
| Các quy trỉnh kiểm soát vệ sinh trong chế biến thuỷ sản và sản phẩm thuỷ sản :Giáo trình đào tạo của Liên minh HACCP thuỷ sản Hoa Kỳ |
Thông tin xuất bản
| H. :Nông nghiệp,2008 |
Mô tả vật lý
| 163 tr ;27 cm |
|
000 | 00000naa a2200000 a 4500 |
---|
001 | 19377 |
---|
002 | 2 |
---|
004 | LTGU170019692 |
---|
008 | 170326s2008 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20170326110200|zlibol5 |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
082 | |a664|bCAC |
---|
110 | |aHiệp hội chế biến và xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam (Vasep) |
---|
245 | |aCác quy trỉnh kiểm soát vệ sinh trong chế biến thuỷ sản và sản phẩm thuỷ sản :|bGiáo trình đào tạo của Liên minh HACCP thuỷ sản Hoa Kỳ |
---|
260 | |aH. :|bNông nghiệp,|c2008 |
---|
300 | |a163 tr ;|c27 cm |
---|
890 | |a0|b0|c0|d0 |
---|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào
Không có liên kết tài liệu số nào