thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 664 CAC
    Nhan đề: Các quy trỉnh kiểm soát vệ sinh trong chế biến thuỷ sản và sản phẩm thuỷ sản :

DDC 664
Tác giả TT Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam (Vasep)
Nhan đề Các quy trỉnh kiểm soát vệ sinh trong chế biến thuỷ sản và sản phẩm thuỷ sản :Giáo trình đào tạo của Liên minh HACCP thuỷ sản Hoa Kỳ
Thông tin xuất bản H. :Nông nghiệp,2008
Mô tả vật lý 163 tr ;27 cm
00000000naa a2200000 a 4500
00119377
0022
004LTGU170019692
008170326s2008 vm| vie
0091 0
039|y20170326110200|zlibol5
040|aTGULIB
041|avie
082|a664|bCAC
110|aHiệp hội chế biến và xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam (Vasep)
245|aCác quy trỉnh kiểm soát vệ sinh trong chế biến thuỷ sản và sản phẩm thuỷ sản :|bGiáo trình đào tạo của Liên minh HACCP thuỷ sản Hoa Kỳ
260|aH. :|bNông nghiệp,|c2008
300|a163 tr ;|c27 cm
890|a0|b0|c0|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào