thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 664 CAC
    Nhan đề: Các quy trình kiểm soát vệ sinh trong chế biến thuỷ sản và sản phẩm thuỷ sản /

DDC 664
Tác giả TT Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam (Vasep)
Nhan đề Các quy trình kiểm soát vệ sinh trong chế biến thuỷ sản và sản phẩm thuỷ sản /Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam (Vasep)
Thông tin xuất bản H. :Nông nghiệp,2008
Mô tả vật lý 163 tr ;27 cm
Địa chỉ 100Kho Sách giáo trình(1): CNTP000313
00000000naa a2200000 a 4500
00119379
0022
004LTGU170019694
008170326s2008 vm| vie
0091 0
039|y20170326110500|zlibol5
040|aTGULIB
041|avie
082|a664|bCAC
110|aHiệp hội chế biến và xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam (Vasep)
245|aCác quy trình kiểm soát vệ sinh trong chế biến thuỷ sản và sản phẩm thuỷ sản /|cHiệp hội chế biến và xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam (Vasep)
260|aH. :|bNông nghiệp,|c2008
300|a163 tr ;|c27 cm
852|a100|bKho Sách giáo trình|j(1): CNTP000313
890|a1|b1|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 CNTP000313 Kho Sách giáo trình 664 CAC Sách tham khảo tiếng Việt 1