thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 664 LE-M
    Nhan đề: Công nghệ chế biến thực phẩm /

DDC 664
Tác giả CN Lê Văn Việt Mẫn
Nhan đề Công nghệ chế biến thực phẩm /Lê Văn Việt Mẫn (Chủ biên),...[et al.]
Lần xuất bản (Tái bản lần thứ ba)
Thông tin xuất bản Tp. HCM :Đại học quốc gia,2016
Mô tả vật lý 1019 tr ;24 cm
Địa chỉ 100Kho Sách giáo trình(1): CNTP000366
00000000naa a2200000 a 4500
00120612
0022
004LTGU170020927
008170814s2016 vm| vie
0091 0
039|y20170814100600|zlibol5
040|aTGULIB
041|avie
082|a664|bLE-M
1001|aLê Văn Việt Mẫn
245|aCông nghệ chế biến thực phẩm /|cLê Văn Việt Mẫn (Chủ biên),...[et al.]
250|a(Tái bản lần thứ ba)
260|aTp. HCM :|bĐại học quốc gia,|c2016
300|a1019 tr ;|c24 cm
852|a100|bKho Sách giáo trình|j(1): CNTP000366
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 CNTP000366 Kho Sách giáo trình 664 LE-M Sách tham khảo tiếng Việt 1