thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 344.04 NG-Đ
    Nhan đề: Luật an toàn thực phẩm :

DDC 344.04
Tác giả CN Nguyễn Hữu Đại (Hệ thống)
Nhan đề Luật an toàn thực phẩm :Quy định về xử phạt vi phạm hành chính và quản lý an toàn thực phẩm trong các cơ quan, đơn vị, cơ sở sản xuất nông, lâm, thủy sản, trồng trọt, chăn nuôi, giết mổ động vật, sơ chế, chế biến, bao gói, bảo quản và lưu trữ các mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống /Nguyễn Hữu Đại
Thông tin xuất bản H. :Lao động,2017
Mô tả vật lý 407 tr ;28 cm
Địa chỉ 100Kho Sách giáo trình(2): CNTP000367-8
00000000naa a2200000 a 4500
00120727
0022
004LTGU170021042
008171205s2017 vm| vie
0091 0
039|y20171205151500|zlibol5
040|aTGULIB
041|avie
082|a344.04|bNG-Đ
1001|aNguyễn Hữu Đại (Hệ thống)
245|aLuật an toàn thực phẩm :|bQuy định về xử phạt vi phạm hành chính và quản lý an toàn thực phẩm trong các cơ quan, đơn vị, cơ sở sản xuất nông, lâm, thủy sản, trồng trọt, chăn nuôi, giết mổ động vật, sơ chế, chế biến, bao gói, bảo quản và lưu trữ các mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống /|cNguyễn Hữu Đại
260|aH. :|bLao động,|c2017
300|a407 tr ;|c28 cm
852|a100|bKho Sách giáo trình|j(2): CNTP000367-8
890|a2|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 CNTP000368 Kho Sách giáo trình 344.04 NG-Đ Sách tham khảo tiếng Việt 2
2 CNTP000367 Kho Sách giáo trình 344.04 NG-Đ Sách tham khảo tiếng Việt 1