DDC
| 639.8 |
Tác giả CN
| Ngô Thị Kim Cúc |
Nhan đề
| Nghiên cứu tính kháng một số loài vi khuẩn gây bệnh trên động vật thủy sản của dịch trích từ cây trâm bầu (Combretum quadrangulare) :Khóa luận tốt nghiệp ngành Nuôi trồng thủy sản /Ngô Thị Kim Cúc ; CBHD: Nguyễn Công Tráng |
Thông tin xuất bản
| Tiền Giang :Trường Đại học Tiền Giang,2017 |
Mô tả vật lý
| 40 tr ; : bảng, hình ảnh ; 30 cm |
Phụ chú
| ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và công nghệ thực phẩm. Bộ môn Nuôi trồng thủy sản |
Từ khóa
| Động vật thủy sản |
Từ khóa
| Yếu tố ảnh hưởng |
Địa chỉ
| 100Kho Luận Án – Luận Văn(2): 103000212, KL-NTTS000022 |
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 20744 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | LTGU170021059 |
---|
005 | 202104120917 |
---|
008 | 171214s2017 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210412091748|bQUYENNTL|c20210409144858|dhoangnh|y20171214081000|zlibol5 |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a639.8|bNG-C |
---|
100 | |aNgô Thị Kim Cúc |
---|
245 | |aNghiên cứu tính kháng một số loài vi khuẩn gây bệnh trên động vật thủy sản của dịch trích từ cây trâm bầu (Combretum quadrangulare) :|bKhóa luận tốt nghiệp ngành Nuôi trồng thủy sản /|cNgô Thị Kim Cúc ; CBHD: Nguyễn Công Tráng |
---|
260 | |aTiền Giang :|bTrường Đại học Tiền Giang,|c2017 |
---|
300 | |a40 tr ; : |bbảng, hình ảnh ; |c30 cm |
---|
500 | |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và công nghệ thực phẩm. Bộ môn Nuôi trồng thủy sản |
---|
653 | |aĐộng vật thủy sản |
---|
653 | |aYếu tố ảnh hưởng |
---|
852 | |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(2): 103000212, KL-NTTS000022 |
---|
856 | 1|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/klntts000022thumbimage.jpg |
---|
890 | |a2|b0|c0|d0 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn tài liệu |
1
|
KL-NTTS000022
|
Kho Luận Án – Luận Văn
|
639.8 NG-C
|
Khóa Luận
|
1
|
|
|
|
2
|
103000212
|
Kho Luận Án – Luận Văn
|
639.8 NG-C
|
Khóa Luận
|
2
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|