thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 639.8 NG-T
    Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của các khẩu phần ăn có bổ sung dịch cơm mẻ đến tăng trọng và tỷ lệ sống của cá lóc lai (Channa sp.) :

DDC 639.8
Tác giả CN Nguyễn Văn Tới
Nhan đề Nghiên cứu ảnh hưởng của các khẩu phần ăn có bổ sung dịch cơm mẻ đến tăng trọng và tỷ lệ sống của cá lóc lai (Channa sp.) :Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Nuôi trồng thủy sản /Nguyễn Văn Tới ; CBHD: Võ Minh Quế Châu
Thông tin xuất bản Tiền Giang :Trường Đại học Tiền Giang,2017
Mô tả vật lý 29 tr ; : bảng, hình ảnh ; 30 cm
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Nuôi trồng thủy sản
Từ khóa Nghiên cứu
Từ khóa Thức ăn
Từ khóa Cá lóc
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(2): 103000207, KL-NTTS000019
00000000nam#a2200000ui#4500
00120750
0024
004LTGU170021065
005202104141500
008171214s2017 vm| vie
0091 0
039|a20210414150013|bquyenntl|c20210413094619|dhoangnh|y20171214084000|zlibol5
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a639.8|bNG-T
100 |aNguyễn Văn Tới
245 |aNghiên cứu ảnh hưởng của các khẩu phần ăn có bổ sung dịch cơm mẻ đến tăng trọng và tỷ lệ sống của cá lóc lai (Channa sp.) :|bKhóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Nuôi trồng thủy sản /|cNguyễn Văn Tới ; CBHD: Võ Minh Quế Châu
260 |aTiền Giang :|bTrường Đại học Tiền Giang,|c2017
300 |a29 tr ; : |bbảng, hình ảnh ; |c30 cm
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Nuôi trồng thủy sản
653 |aNghiên cứu
653 |aThức ăn
653 |aCá lóc
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(2): 103000207, KL-NTTS000019
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/klntts000019thumbimage.jpg
890|a2|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 KL-NTTS000019 Kho Luận Án – Luận Văn 639.8 NG-T Khóa Luận 1
2 103000207 Kho Luận Án – Luận Văn 639.8 NG-T Khóa Luận 2