thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 639.8 BU-N
    Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp cho ăn luân phiên đến tăng trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của cá điêu hồng (Oreochromis sp.) :

DDC 639.8
Tác giả CN Bùi Lê Thu Ngân
Nhan đề Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp cho ăn luân phiên đến tăng trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của cá điêu hồng (Oreochromis sp.) :Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Nuôi trồng thủy sản /Bùi Lê Thu Ngân, Cao Cẩm Huyền ; GVHD: Lê Quốc Phong
Thông tin xuất bản Tiền Giang :Trường Đại học Tiền Giang,2017
Mô tả vật lý 59 tr ; : bảng, hình ảnh ; 30cm
Phụ chú Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và công nghệ thực phẩm. Bộ môn Nuôi trồng thủy sản
Từ khóa Cá điêu hồng
Từ khóa Yếu tố ảnh hưởng
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(2): 103000215, KL-NTTS000015
00000000nam#a2200000ui#4500
00120753
0024
004LTGU170021068
005202104120911
008171214s2017 vm| vie
0091 0
039|a20210412091108|bQUYENNTL|c20210409141537|dhoangnh|y20171214085900|zlibol5
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |aVM
082 |a639.8|bBU-N
100 |aBùi Lê Thu Ngân
245 |aNghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp cho ăn luân phiên đến tăng trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của cá điêu hồng (Oreochromis sp.) :|bKhóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Nuôi trồng thủy sản /|cBùi Lê Thu Ngân, Cao Cẩm Huyền ; GVHD: Lê Quốc Phong
260 |aTiền Giang :|bTrường Đại học Tiền Giang,|c2017
300 |a59 tr ; : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm
500 |aTrường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và công nghệ thực phẩm. Bộ môn Nuôi trồng thủy sản
653 |aCá điêu hồng
653 |aYếu tố ảnh hưởng
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(2): 103000215, KL-NTTS000015
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/klntts000015thumbimage.jpg
890|a2|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 KL-NTTS000015 Kho Luận Án – Luận Văn 639.8 BU-N Khóa Luận 1
2 103000215 Kho Luận Án – Luận Văn 639.8 BU-N Khóa Luận 2