thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 660.6 PH-C
    Nhan đề: Tối ưu hóa trong công nghiệp thực phẩm và công nghệ sinh học /

DDC 660.6
Tác giả CN Phạm Việt Cường
Nhan đề Tối ưu hóa trong công nghiệp thực phẩm và công nghệ sinh học /Phạm Việt Cường, Hoàng Đình Hòa
Thông tin xuất bản H. :Khoa học tự nhiên và Công nghệ,2017
Mô tả vật lý 261 tr ;24 cm
Địa chỉ 100Kho Sách giáo trình(1): KTNN000897
00000000naa a2200000 a 4500
00121014
0022
004LTGU180021329
008181003s2017 vm| vie
0091 0
039|y20181003201400|zlibol5
040|aTGULIB
041|avie
082|a660.6|bPH-C
1001|aPhạm Việt Cường
245|aTối ưu hóa trong công nghiệp thực phẩm và công nghệ sinh học /|cPhạm Việt Cường, Hoàng Đình Hòa
260|aH. :|bKhoa học tự nhiên và Công nghệ,|c2017
300|a261 tr ;|c24 cm
852|a100|bKho Sách giáo trình|j(1): KTNN000897
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 KTNN000897 Kho Sách giáo trình 660.6 PH-C Sách tham khảo tiếng Việt 1