DDC
| 660.6 |
Tác giả CN
| Phạm Việt Cường |
Nhan đề
| Tối ưu hóa trong công nghiệp thực phẩm và công nghệ sinh học /Phạm Việt Cường, Hoàng Đình Hòa |
Thông tin xuất bản
| H. :Khoa học tự nhiên và Công nghệ,2017 |
Mô tả vật lý
| 261 tr ;24 cm |
Địa chỉ
| 100Kho Sách giáo trình(1): KTNN000897 |
| 000 | 00000naa a2200000 a 4500 |
---|
001 | 21014 |
---|
002 | 2 |
---|
004 | LTGU180021329 |
---|
008 | 181003s2017 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20181003201400|zlibol5 |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
082 | |a660.6|bPH-C |
---|
100 | 1|aPhạm Việt Cường |
---|
245 | |aTối ưu hóa trong công nghiệp thực phẩm và công nghệ sinh học /|cPhạm Việt Cường, Hoàng Đình Hòa |
---|
260 | |aH. :|bKhoa học tự nhiên và Công nghệ,|c2017 |
---|
300 | |a261 tr ;|c24 cm |
---|
852 | |a100|bKho Sách giáo trình|j(1): KTNN000897 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn tài liệu |
1
|
KTNN000897
|
Kho Sách giáo trình
|
660.6 PH-C
|
Sách tham khảo tiếng Việt
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|