DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Bạch Thị Hằng |
Nhan đề
| Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men chính trong sản xuất nước thanh long ruột đỏ lên men :Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành công nghệ thực phẩm /Bạch Thị Hằng, Nguyễn Thị Thùy Linh ; CBHD: Phạm Thành Lễ |
Thông tin xuất bản
| Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2017 |
Mô tả vật lý
| 65 tr ; : bảng, hình ảnh ; 30 cm |
Phụ chú
| ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sau thu hoạch |
Từ khóa
| Nước giải khát |
Từ khóa
| Khảo sát |
Từ khóa
| Yếu tố ảnh hưởng |
Địa chỉ
| 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): KL-CNTP000025 |
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 21645 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | LTGU190021960 |
---|
005 | 202104161431 |
---|
008 | 191003s2017 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210416143052|bquyenntl|c20210414085528|dhoangnh|y20191003005100|zlibol5 |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |aVM |
---|
082 | |a664|bBA-H |
---|
100 | |aBạch Thị Hằng |
---|
245 | |aKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men chính trong sản xuất nước thanh long ruột đỏ lên men :|bKhóa luận tốt nghiệp Đại học ngành công nghệ thực phẩm /|cBạch Thị Hằng, Nguyễn Thị Thùy Linh ; CBHD: Phạm Thành Lễ |
---|
260 | |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2017 |
---|
300 | |a65 tr ; : |bbảng, hình ảnh ; |c30 cm |
---|
500 | |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sau thu hoạch |
---|
653 | |aNước giải khát |
---|
653 | |aKhảo sát |
---|
653 | |aYếu tố ảnh hưởng |
---|
852 | |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): KL-CNTP000025 |
---|
856 | 1|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/klcntp000025thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn tài liệu |
1
|
KL-CNTP000025
|
Kho Luận Án – Luận Văn
|
664 BA-H
|
Khóa Luận
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|