thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 BA-H
    Nhan đề: Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men chính trong sản xuất nước thanh long ruột đỏ lên men :

DDC 664
Tác giả CN Bạch Thị Hằng
Nhan đề Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men chính trong sản xuất nước thanh long ruột đỏ lên men :Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành công nghệ thực phẩm /Bạch Thị Hằng, Nguyễn Thị Thùy Linh ; CBHD: Phạm Thành Lễ
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2017
Mô tả vật lý 65 tr ; : bảng, hình ảnh ; 30 cm
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sau thu hoạch
Từ khóa Nước giải khát
Từ khóa Khảo sát
Từ khóa Yếu tố ảnh hưởng
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): KL-CNTP000025
00000000nam#a2200000ui#4500
00121645
0024
004LTGU190021960
005202104161431
008191003s2017 vm| vie
0091 0
039|a20210416143052|bquyenntl|c20210414085528|dhoangnh|y20191003005100|zlibol5
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |aVM
082 |a664|bBA-H
100 |aBạch Thị Hằng
245 |aKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men chính trong sản xuất nước thanh long ruột đỏ lên men :|bKhóa luận tốt nghiệp Đại học ngành công nghệ thực phẩm /|cBạch Thị Hằng, Nguyễn Thị Thùy Linh ; CBHD: Phạm Thành Lễ
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2017
300 |a65 tr ; : |bbảng, hình ảnh ; |c30 cm
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sau thu hoạch
653 |aNước giải khát
653 |aKhảo sát
653 |aYếu tố ảnh hưởng
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): KL-CNTP000025
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/klcntp000025thumbimage.jpg
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 KL-CNTP000025 Kho Luận Án – Luận Văn 664 BA-H Khóa Luận 1