DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Bạch Thị Hằng |
Nhan đề
| Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men chính trong sản xuất nước thanh long ruột đỏ lên men :Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành công nghệ thực phẩm /Bạch Thị Hằng |
Thông tin xuất bản
| Tiền Giang,2017 |
Mô tả vật lý
| 65 tr ;30 cm cm |
Tùng thư
| Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm |
|
000 | 00000naa a2200000 a 4500 |
---|
001 | 21646 |
---|
002 | 2 |
---|
004 | LTGU190021961 |
---|
008 | 191003s2017 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20191003005400|zlibol5 |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
082 | |a664|bBA-H |
---|
100 | 1|aBạch Thị Hằng |
---|
245 | |aKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men chính trong sản xuất nước thanh long ruột đỏ lên men :|bKhóa luận tốt nghiệp Đại học ngành công nghệ thực phẩm /|cBạch Thị Hằng |
---|
260 | |aTiền Giang,|c2017 |
---|
300 | |a65 tr ;|c30 cm cm |
---|
490 | |aTrường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm |
---|
890 | |a0|b0|c0|d0 |
---|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào
Không có liên kết tài liệu số nào