thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 664 BA-H
    Nhan đề: Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men chính trong sản xuất nước thanh long ruột đỏ lên men :

DDC 664
Tác giả CN Bạch Thị Hằng
Nhan đề Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men chính trong sản xuất nước thanh long ruột đỏ lên men :Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành công nghệ thực phẩm /Bạch Thị Hằng
Thông tin xuất bản Tiền Giang,2017
Mô tả vật lý 65 tr ;30 cm cm
Tùng thư Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm
00000000naa a2200000 a 4500
00121646
0022
004LTGU190021961
008191003s2017 vm| vie
0091 0
039|y20191003005400|zlibol5
040|aTGULIB
041|avie
082|a664|bBA-H
1001|aBạch Thị Hằng
245|aKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men chính trong sản xuất nước thanh long ruột đỏ lên men :|bKhóa luận tốt nghiệp Đại học ngành công nghệ thực phẩm /|cBạch Thị Hằng
260|aTiền Giang,|c2017
300|a65 tr ;|c30 cm cm
490|aTrường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm
890|a0|b0|c0|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào