DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Huỳnh Quốc Tiến |
Nhan đề
| Nghiên cứu quy trình chế biến mứt khô bí đỏ :Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành công nghệ thực phẩm /Huỳnh Quốc Tiến, Đặng Thị Thúy An |
Thông tin xuất bản
| Tiền Giang :Trường Đại học Tiền Giang,2017 |
Mô tả vật lý
| 48 tr ;27 cm |
Địa chỉ
| 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): KL-CNTP000021 |
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 21648 |
---|
002 | 2 |
---|
004 | LTGU190021963 |
---|
005 | 202104151356 |
---|
008 | 191021s2017 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210415135643|bquyenntl|y20191021005200|zlibol5 |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
082 | |a664|bHU-T |
---|
100 | |aHuỳnh Quốc Tiến |
---|
245 | |aNghiên cứu quy trình chế biến mứt khô bí đỏ :|bKhóa luận tốt nghiệp Đại học ngành công nghệ thực phẩm /|cHuỳnh Quốc Tiến, Đặng Thị Thúy An |
---|
260 | |aTiền Giang :|bTrường Đại học Tiền Giang,|c2017 |
---|
300 | |a48 tr ;|c27 cm |
---|
852 | |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): KL-CNTP000021 |
---|
856 | 1|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/klntts000021thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn tài liệu |
1
|
KL-CNTP000021
|
Kho Luận Án – Luận Văn
|
664 HU-T
|
Sách tham khảo tiếng Việt
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|