thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 664 HU-T
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình chế biến mứt khô bí đỏ :

DDC 664
Tác giả CN Huỳnh Quốc Tiến
Nhan đề Nghiên cứu quy trình chế biến mứt khô bí đỏ :Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành công nghệ thực phẩm /Huỳnh Quốc Tiến, Đặng Thị Thúy An
Thông tin xuất bản Tiền Giang :Trường Đại học Tiền Giang,2017
Mô tả vật lý 48 tr ;27 cm
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): KL-CNTP000021
00000000nam#a2200000ui#4500
00121648
0022
004LTGU190021963
005202104151356
008191021s2017 vm| vie
0091 0
039|a20210415135643|bquyenntl|y20191021005200|zlibol5
040 |aTGULIB
041 |avie
082 |a664|bHU-T
100 |aHuỳnh Quốc Tiến
245 |aNghiên cứu quy trình chế biến mứt khô bí đỏ :|bKhóa luận tốt nghiệp Đại học ngành công nghệ thực phẩm /|cHuỳnh Quốc Tiến, Đặng Thị Thúy An
260 |aTiền Giang :|bTrường Đại học Tiền Giang,|c2017
300 |a48 tr ;|c27 cm
852 |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): KL-CNTP000021
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/klntts000021thumbimage.jpg
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 KL-CNTP000021 Kho Luận Án – Luận Văn 664 HU-T Sách tham khảo tiếng Việt 1