DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Nguyễn Thị Cẩm Bình |
Nhan đề
| Nghiên cứu quy trình chế biến sản phẩm thanh long ruột đỏ sấy dẻo :Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm /Nguyễn Thị Cẩm Bình, Tăng Thị Hải Yến |
Thông tin xuất bản
| Tiền Giang :Trường Đại học Tiền Giang,2017 |
Mô tả vật lý
| 51 tr ;30 cm |
Địa chỉ
| 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): KL-CNTP000023 |
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 21652 |
---|
002 | 2 |
---|
004 | LTGU190021967 |
---|
005 | 202104151401 |
---|
008 | 191021s2017 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210415140103|bquyenntl|y20191021013200|zlibol5 |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
082 | |a664|bNG-B |
---|
100 | |aNguyễn Thị Cẩm Bình |
---|
245 | |aNghiên cứu quy trình chế biến sản phẩm thanh long ruột đỏ sấy dẻo :|bKhóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm /|cNguyễn Thị Cẩm Bình, Tăng Thị Hải Yến |
---|
260 | |aTiền Giang :|bTrường Đại học Tiền Giang,|c2017 |
---|
300 | |a51 tr ;|c30 cm |
---|
852 | |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): KL-CNTP000023 |
---|
856 | 1|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/klcntp000023thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn tài liệu |
1
|
KL-CNTP000023
|
Kho Luận Án – Luận Văn
|
664 NG-B
|
Sách tham khảo tiếng Việt
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|