thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 664 NG-B
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình chế biến sản phẩm thanh long ruột đỏ sấy dẻo :

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn Thị Cẩm Bình
Nhan đề Nghiên cứu quy trình chế biến sản phẩm thanh long ruột đỏ sấy dẻo :Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm /Nguyễn Thị Cẩm Bình, Tăng Thị Hải Yến
Thông tin xuất bản Tiền Giang :Trường Đại học Tiền Giang,2017
Mô tả vật lý 51 tr ;30 cm
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): KL-CNTP000023
00000000nam#a2200000ui#4500
00121652
0022
004LTGU190021967
005202104151401
008191021s2017 vm| vie
0091 0
039|a20210415140103|bquyenntl|y20191021013200|zlibol5
040 |aTGULIB
041 |avie
082 |a664|bNG-B
100 |aNguyễn Thị Cẩm Bình
245 |aNghiên cứu quy trình chế biến sản phẩm thanh long ruột đỏ sấy dẻo :|bKhóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm /|cNguyễn Thị Cẩm Bình, Tăng Thị Hải Yến
260 |aTiền Giang :|bTrường Đại học Tiền Giang,|c2017
300 |a51 tr ;|c30 cm
852 |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): KL-CNTP000023
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/klcntp000023thumbimage.jpg
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 KL-CNTP000023 Kho Luận Án – Luận Văn 664 NG-B Sách tham khảo tiếng Việt 1