thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 664 CH-T
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình sản xuất kẹo dẻo thanh long ruột đỏ :

DDC 664
Tác giả CN Châu Thị Diễm Tiên
Nhan đề Nghiên cứu quy trình sản xuất kẹo dẻo thanh long ruột đỏ :Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm /Châu Thị Diễm Tiên, Nguyễn Thị Cẩm Tiên
Thông tin xuất bản Tiền Giang :Trường Đại học Tiền Giang,2017
Mô tả vật lý 71 tr ;30 cm
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): KL-CNTP000019
00000000nam#a2200000ui#4500
00121653
0022
004LTGU190021968
005202104151404
008191021s2017 vm| vie
0091 0
039|a20210415140417|bquyenntl|y20191021014500|zlibol5
040 |aTGULIB
041 |avie
082 |a664|bCH-T
100 |aChâu Thị Diễm Tiên
245 |aNghiên cứu quy trình sản xuất kẹo dẻo thanh long ruột đỏ :|bKhóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm /|cChâu Thị Diễm Tiên, Nguyễn Thị Cẩm Tiên
260 |aTiền Giang :|bTrường Đại học Tiền Giang,|c2017
300 |a71 tr ;|c30 cm
852 |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): KL-CNTP000019
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/klcntp000019thumbimage.jpg
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 KL-CNTP000019 Kho Luận Án – Luận Văn 664 CH-T Sách tham khảo tiếng Việt 1