thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 664 NG-N
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình chế biến bánh khoai lang tím :

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn Mỹ Nguyên
Nhan đề Nghiên cứu quy trình chế biến bánh khoai lang tím :Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm /Nguyễn Mỹ Nguyên, Đoàn Thị Thúy Diễm
Thông tin xuất bản Tiền Giang :Trường Đại học Tiền Giang,2017
Mô tả vật lý 61 tr ;30 cm
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): KL-CNTP000020
00000000nam#a2200000ui#4500
00121655
0022
004LTGU190021970
005202104151400
008191021s2017 vm| vie
0091 0
039|a20210415140033|bquyenntl|y20191021020300|zlibol5
040 |aTGULIB
041 |avie
082 |a664|bNG-N
100 |aNguyễn Mỹ Nguyên
245 |aNghiên cứu quy trình chế biến bánh khoai lang tím :|bKhóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm /|cNguyễn Mỹ Nguyên, Đoàn Thị Thúy Diễm
260 |aTiền Giang :|bTrường Đại học Tiền Giang,|c2017
300 |a61 tr ;|c30 cm
852 |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): KL-CNTP000020
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/klcntp000020thumbimage.jpg
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 KL-CNTP000020 Kho Luận Án – Luận Văn 664 NG-N Sách tham khảo tiếng Việt 1