DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Hồ Thị Thúy Vân |
Nhan đề
| Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh mì không chứa Gluten :Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm /Hồ Thị Thúy Vân, Nguyễn Thị Hảo Nhi |
Thông tin xuất bản
| Tiền Giang :Trường Đại học Tiền Giang,2017 |
Mô tả vật lý
| 54 tr ;30 cm |
Địa chỉ
| 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): KL-CNTP000018 |
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 21657 |
---|
002 | 2 |
---|
004 | LTGU190021972 |
---|
005 | 202104151412 |
---|
008 | 191021s2017 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210415141218|bquyenntl|c20210415140634|dquyenntl|y20191021021400|zlibol5 |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
082 | |a664|bHO-V |
---|
100 | |aHồ Thị Thúy Vân |
---|
245 | |aNghiên cứu quy trình sản xuất bánh mì không chứa Gluten :|bKhóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm /|cHồ Thị Thúy Vân, Nguyễn Thị Hảo Nhi |
---|
260 | |aTiền Giang :|bTrường Đại học Tiền Giang,|c2017 |
---|
300 | |a54 tr ;|c30 cm |
---|
852 | |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): KL-CNTP000018 |
---|
856 | 1|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000018thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn tài liệu |
1
|
KL-CNTP000018
|
Kho Luận Án – Luận Văn
|
664 HO-V
|
Sách tham khảo tiếng Việt
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|