thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 664 HO-V
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh mì không chứa Gluten :

DDC 664
Tác giả CN Hồ Thị Thúy Vân
Nhan đề Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh mì không chứa Gluten :Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm /Hồ Thị Thúy Vân, Nguyễn Thị Hảo Nhi
Thông tin xuất bản Tiền Giang :Trường Đại học Tiền Giang,2017
Mô tả vật lý 54 tr ;30 cm
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): KL-CNTP000018
00000000nam#a2200000ui#4500
00121657
0022
004LTGU190021972
005202104151412
008191021s2017 vm| vie
0091 0
039|a20210415141218|bquyenntl|c20210415140634|dquyenntl|y20191021021400|zlibol5
040 |aTGULIB
041 |avie
082 |a664|bHO-V
100 |aHồ Thị Thúy Vân
245 |aNghiên cứu quy trình sản xuất bánh mì không chứa Gluten :|bKhóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm /|cHồ Thị Thúy Vân, Nguyễn Thị Hảo Nhi
260 |aTiền Giang :|bTrường Đại học Tiền Giang,|c2017
300 |a54 tr ;|c30 cm
852 |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): KL-CNTP000018
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000018thumbimage.jpg
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 KL-CNTP000018 Kho Luận Án – Luận Văn 664 HO-V Sách tham khảo tiếng Việt 1