DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Nguyễn Tấn Nguyên |
Nhan đề
| Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men chính trong sản xuất rượu vang khoai lang tím :Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm /Nguyễn Tấn Nguyên, Nguyễn Thanh Tâm |
Thông tin xuất bản
| Tiền Giang :Trường Đại học Tiền Giang,2017 |
Mô tả vật lý
| 45 tr ;30 cm |
Địa chỉ
| 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): KL-CNTP000024 |
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 21659 |
---|
002 | 2 |
---|
004 | LTGU190021974 |
---|
005 | 202104151359 |
---|
008 | 191021s2017 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210415135856|bquyenntl|y20191021022600|zlibol5 |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
082 | |a664|bNG-N |
---|
100 | |aNguyễn Tấn Nguyên |
---|
245 | |aKhảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men chính trong sản xuất rượu vang khoai lang tím :|bKhóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm /|cNguyễn Tấn Nguyên, Nguyễn Thanh Tâm |
---|
260 | |aTiền Giang :|bTrường Đại học Tiền Giang,|c2017 |
---|
300 | |a45 tr ;|c30 cm |
---|
852 | |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): KL-CNTP000024 |
---|
856 | 1|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/klcntp000024thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn tài liệu |
1
|
KL-CNTP000024
|
Kho Luận Án – Luận Văn
|
664 NG-N
|
Sách tham khảo tiếng Việt
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|