thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 664 NG-N
    Nhan đề: Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men chính trong sản xuất rượu vang khoai lang tím :

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn Tấn Nguyên
Nhan đề Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men chính trong sản xuất rượu vang khoai lang tím :Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm /Nguyễn Tấn Nguyên, Nguyễn Thanh Tâm
Thông tin xuất bản Tiền Giang :Trường Đại học Tiền Giang,2017
Mô tả vật lý 45 tr ;30 cm
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): KL-CNTP000024
00000000nam#a2200000ui#4500
00121659
0022
004LTGU190021974
005202104151359
008191021s2017 vm| vie
0091 0
039|a20210415135856|bquyenntl|y20191021022600|zlibol5
040 |aTGULIB
041 |avie
082 |a664|bNG-N
100 |aNguyễn Tấn Nguyên
245 |aKhảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men chính trong sản xuất rượu vang khoai lang tím :|bKhóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm /|cNguyễn Tấn Nguyên, Nguyễn Thanh Tâm
260 |aTiền Giang :|bTrường Đại học Tiền Giang,|c2017
300 |a45 tr ;|c30 cm
852 |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): KL-CNTP000024
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/klcntp000024thumbimage.jpg
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 KL-CNTP000024 Kho Luận Án – Luận Văn 664 NG-N Sách tham khảo tiếng Việt 1