thông tin biểu ghi
  • Giáo trình
  • Ký hiệu PL/XG: 363.1 NG-L
    Nhan đề: Thực phẩm và an toàn thực phẩm /

DDC 363.1
Tác giả CN Nguyễn Văn Lợi
Nhan đề Thực phẩm và an toàn thực phẩm / Nguyễn Văn Lợi
Thông tin xuất bản H. : Bách khoa Hà Nội, 2018
Mô tả vật lý 335tr. : minh họa ; 27cm.
Tóm tắt Cung cấp các kiến thức cơ bản về thực phẩm, an toàn thực phẩm, thành phần hoá học của thực phẩm, chỉ tiêu chất lượng, cách lựa chọn thực phẩm và các biện pháp bảo quản thực phẩm; các loại thực phẩm và phụ gia thực phẩm, đặc tính lý hoá và liều lượng phụ gia sử dụng trong thực phẩm
Từ khóa An toàn thực phẩm
Từ khóa Thực phẩm
Địa chỉ 100Kho Sách giáo trình(5): 101000076-80
00000000nam#a2200000ui#4500
00122146
0021
004100541A1-7B8C-4960-BFD4-22C5532C85D8
005202011251442
008081223s2018 vm| vie
0091 0
020 |a9786049504488
039|a20201125144201|bquyenntl|y20201125075320|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a363.1|bNG-L
100 |aNguyễn Văn Lợi
245 |aThực phẩm và an toàn thực phẩm / |cNguyễn Văn Lợi
260 |aH. : |bBách khoa Hà Nội, |c2018
300 |a335tr. : |bminh họa ; |c27cm.
520 |aCung cấp các kiến thức cơ bản về thực phẩm, an toàn thực phẩm, thành phần hoá học của thực phẩm, chỉ tiêu chất lượng, cách lựa chọn thực phẩm và các biện pháp bảo quản thực phẩm; các loại thực phẩm và phụ gia thực phẩm, đặc tính lý hoá và liều lượng phụ gia sử dụng trong thực phẩm
653 |aAn toàn thực phẩm
653 |aThực phẩm
852|a100|bKho Sách giáo trình|j(5): 101000076-80
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/sachgiaotrinh/101000076thumbimage.jpg
890|a5
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 101000076 Kho Sách giáo trình 363.1 NG-L Sách giáo trình 1
2 101000077 Kho Sách giáo trình 363.1 NG-L Sách giáo trình 2
3 101000078 Kho Sách giáo trình 363.1 NG-L Sách giáo trình 3
4 101000079 Kho Sách giáo trình 363.1 NG-L Sách giáo trình 4
5 101000080 Kho Sách giáo trình 363.1 NG-L Sách giáo trình 5