DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Trần Thị Tuyết Ngân |
Nhan đề
| Nghiên cứu quy trình sản xuất mộng dừa sấy dẻo / Trần Thị Tuyết Ngân, Nguyễn Thị Ngọc Huyền ; CBHD: Phạm Đỗ Trang Minh |
Thông tin xuất bản
| Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020 |
Mô tả vật lý
| 47tr. : bảng, hình ảnh ; 20cm. |
Phụ chú
| Khóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm |
Tóm tắt
| Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sản xuất mộng dừa sấy dẻo: Độ dày của nguyên liệu đem sấy, Nồng độ dung dịch đường và thời gian ngâm, Nhiệt độ sấy.... |
Từ khóa
| Nghiên cứu |
Từ khóa
| Mộng dừa sấy dẻo |
Từ khóa
| Quy trình sản xuất |
Địa chỉ
| 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000001 |
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 22500 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 0AE13B1B-6283-410D-9AA5-8747D50AF94C |
---|
005 | 202104151402 |
---|
008 | 081223s2020 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210415140218|bquyenntl|y20201207081652|zhoangnh |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664|bTR-N |
---|
100 | |aTrần Thị Tuyết Ngân |
---|
245 | |aNghiên cứu quy trình sản xuất mộng dừa sấy dẻo / |cTrần Thị Tuyết Ngân, Nguyễn Thị Ngọc Huyền ; CBHD: Phạm Đỗ Trang Minh |
---|
260 | |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2020 |
---|
300 | |a47tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c20cm.|e1 CD-ROM |
---|
500 | |aKhóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm |
---|
520 | |aNghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sản xuất mộng dừa sấy dẻo: Độ dày của nguyên liệu đem sấy, Nồng độ dung dịch đường và thời gian ngâm, Nhiệt độ sấy.... |
---|
653 | |aNghiên cứu |
---|
653 | |aMộng dừa sấy dẻo |
---|
653 | |aQuy trình sản xuất |
---|
852 | |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000001 |
---|
856 | 1|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000001thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn tài liệu |
1
|
103000001
|
Kho Luận Án – Luận Văn
|
664 TR-N
|
Khóa Luận
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|