thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 TR-N
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình sản xuất mộng dừa sấy dẻo /

DDC 664
Tác giả CN Trần Thị Tuyết Ngân
Nhan đề Nghiên cứu quy trình sản xuất mộng dừa sấy dẻo / Trần Thị Tuyết Ngân, Nguyễn Thị Ngọc Huyền ; CBHD: Phạm Đỗ Trang Minh
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020
Mô tả vật lý 47tr. : bảng, hình ảnh ; 20cm.
Phụ chú Khóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm
Tóm tắt Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sản xuất mộng dừa sấy dẻo: Độ dày của nguyên liệu đem sấy, Nồng độ dung dịch đường và thời gian ngâm, Nhiệt độ sấy....
Từ khóa Nghiên cứu
Từ khóa Mộng dừa sấy dẻo
Từ khóa Quy trình sản xuất
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000001
00000000nam#a2200000ui#4500
00122500
0024
0040AE13B1B-6283-410D-9AA5-8747D50AF94C
005202104151402
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|a20210415140218|bquyenntl|y20201207081652|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bTR-N
100 |aTrần Thị Tuyết Ngân
245 |aNghiên cứu quy trình sản xuất mộng dừa sấy dẻo / |cTrần Thị Tuyết Ngân, Nguyễn Thị Ngọc Huyền ; CBHD: Phạm Đỗ Trang Minh
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2020
300 |a47tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c20cm.|e1 CD-ROM
500 |aKhóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm
520 |aNghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sản xuất mộng dừa sấy dẻo: Độ dày của nguyên liệu đem sấy, Nồng độ dung dịch đường và thời gian ngâm, Nhiệt độ sấy....
653 |aNghiên cứu
653 |aMộng dừa sấy dẻo
653 |aQuy trình sản xuất
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000001
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000001thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000001 Kho Luận Án – Luận Văn 664 TR-N Khóa Luận 1