thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 NG-T
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình sản xuất chả chay bổ sung bắp hạt /

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn Thị Kim Thoa
Nhan đề Nghiên cứu quy trình sản xuất chả chay bổ sung bắp hạt / Nguyễn Thị Kim Thoa, Nguyễn Thị Thúy Liễu ; CBHD: Nguyễn Vân Ngọc Phượng
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020
Mô tả vật lý 44tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú Khóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm
Tóm tắt Nghiên cứu nguyên liệu, các quá trình công nghệ trong quy trình sản xuất chả chay bổ sung bắp hạt
Từ khóa Nghiên cứu
Từ khóa Quy trình sản xuất
Từ khóa Chả chay
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000006
00000000nam#a2200000ui#4500
00122505
0024
004ECCD8213-24EB-43D8-AA87-D82CE4EE4470
005202104151059
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|a20210415105917|bQUYENNTL|y20201207085912|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bNG-T
100 |aNguyễn Thị Kim Thoa
245 |aNghiên cứu quy trình sản xuất chả chay bổ sung bắp hạt / |cNguyễn Thị Kim Thoa, Nguyễn Thị Thúy Liễu ; CBHD: Nguyễn Vân Ngọc Phượng
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2020
300 |a44tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-Rom
500 |aKhóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm
520 |aNghiên cứu nguyên liệu, các quá trình công nghệ trong quy trình sản xuất chả chay bổ sung bắp hạt
653 |aNghiên cứu
653 |aQuy trình sản xuất
653 |aChả chay
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000006
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000006thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000006 Kho Luận Án – Luận Văn 664 NG-T Khóa Luận 1