DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Nguyễn Thị Kim Thoa |
Nhan đề
| Nghiên cứu quy trình sản xuất chả chay bổ sung bắp hạt / Nguyễn Thị Kim Thoa, Nguyễn Thị Thúy Liễu ; CBHD: Nguyễn Vân Ngọc Phượng |
Thông tin xuất bản
| Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020 |
Mô tả vật lý
| 44tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm. |
Phụ chú
| Khóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm |
Tóm tắt
| Nghiên cứu nguyên liệu, các quá trình công nghệ trong quy trình sản xuất chả chay bổ sung bắp hạt |
Từ khóa
| Nghiên cứu |
Từ khóa
| Quy trình sản xuất |
Từ khóa
| Chả chay |
Địa chỉ
| 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000006 |
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 22505 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | ECCD8213-24EB-43D8-AA87-D82CE4EE4470 |
---|
005 | 202104151059 |
---|
008 | 081223s2020 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210415105917|bQUYENNTL|y20201207085912|zhoangnh |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664|bNG-T |
---|
100 | |aNguyễn Thị Kim Thoa |
---|
245 | |aNghiên cứu quy trình sản xuất chả chay bổ sung bắp hạt / |cNguyễn Thị Kim Thoa, Nguyễn Thị Thúy Liễu ; CBHD: Nguyễn Vân Ngọc Phượng |
---|
260 | |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2020 |
---|
300 | |a44tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-Rom |
---|
500 | |aKhóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm |
---|
520 | |aNghiên cứu nguyên liệu, các quá trình công nghệ trong quy trình sản xuất chả chay bổ sung bắp hạt |
---|
653 | |aNghiên cứu |
---|
653 | |aQuy trình sản xuất |
---|
653 | |aChả chay |
---|
852 | |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000006 |
---|
856 | 1|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000006thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn tài liệu |
1
|
103000006
|
Kho Luận Án – Luận Văn
|
664 NG-T
|
Khóa Luận
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|