DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Lê Ngô Trúc Linh |
Nhan đề
| Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình biến tính tinh bột bằng enzyme phân nhánh / Lê Ngô Trúc Linh, Phạm Huỳnh Anh Thư ; CBHD: Phạm Thị Minh Hoàng |
Thông tin xuất bản
| Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020 |
Mô tả vật lý
| 53tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm. |
Phụ chú
| Khóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm |
Tóm tắt
| Khảo sát pH thích hợp, Nhiệt độ, nồng độ bột gạo, nồng độ enzyme thích hợp cho phản ứng |
Từ khóa
| Enzyme phân nhánh |
Từ khóa
| Khảo sát |
Từ khóa
| Tinh bột |
Địa chỉ
| 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000008 |
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 22507 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | D67142FF-B746-49AC-AFA4-9BC79D87BB86 |
---|
005 | 202104151102 |
---|
008 | 081223s2020 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210415110231|bQUYENNTL|y20201207091514|zhoangnh |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664|bLE-L |
---|
100 | |aLê Ngô Trúc Linh |
---|
245 | |aKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình biến tính tinh bột bằng enzyme phân nhánh / |cLê Ngô Trúc Linh, Phạm Huỳnh Anh Thư ; CBHD: Phạm Thị Minh Hoàng |
---|
260 | |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2020 |
---|
300 | |a53tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-Rom |
---|
500 | |aKhóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm |
---|
520 | |aKhảo sát pH thích hợp, Nhiệt độ, nồng độ bột gạo, nồng độ enzyme thích hợp cho phản ứng |
---|
653 | |aEnzyme phân nhánh |
---|
653 | |aKhảo sát |
---|
653 | |aTinh bột |
---|
852 | |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000008 |
---|
856 | 1|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000008thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn tài liệu |
1
|
103000008
|
Kho Luận Án – Luận Văn
|
664 LE-L
|
Khóa Luận
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|