thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 LE-L
    Nhan đề: Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình biến tính tinh bột bằng enzyme phân nhánh /

DDC 664
Tác giả CN Lê Ngô Trúc Linh
Nhan đề Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình biến tính tinh bột bằng enzyme phân nhánh / Lê Ngô Trúc Linh, Phạm Huỳnh Anh Thư ; CBHD: Phạm Thị Minh Hoàng
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020
Mô tả vật lý 53tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú Khóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm
Tóm tắt Khảo sát pH thích hợp, Nhiệt độ, nồng độ bột gạo, nồng độ enzyme thích hợp cho phản ứng
Từ khóa Enzyme phân nhánh
Từ khóa Khảo sát
Từ khóa Tinh bột
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000008
00000000nam#a2200000ui#4500
00122507
0024
004D67142FF-B746-49AC-AFA4-9BC79D87BB86
005202104151102
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|a20210415110231|bQUYENNTL|y20201207091514|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bLE-L
100 |aLê Ngô Trúc Linh
245 |aKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình biến tính tinh bột bằng enzyme phân nhánh / |cLê Ngô Trúc Linh, Phạm Huỳnh Anh Thư ; CBHD: Phạm Thị Minh Hoàng
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2020
300 |a53tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-Rom
500 |aKhóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm
520 |aKhảo sát pH thích hợp, Nhiệt độ, nồng độ bột gạo, nồng độ enzyme thích hợp cho phản ứng
653 |aEnzyme phân nhánh
653 |aKhảo sát
653 |aTinh bột
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000008
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000008thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000008 Kho Luận Án – Luận Văn 664 LE-L Khóa Luận 1