DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Nguyễn Duy Khánh |
Nhan đề
| Xây dựng quy trình chế biến trà tía tô (perilla frutescens L.) / Nguyễn Duy Khánh |
Thông tin xuất bản
| Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020 |
Mô tả vật lý
| 72tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm. |
Phụ chú
| Khóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm |
Tóm tắt
| Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chế biến trà tía tô chứa các hợp chất tự nhiên có hoạt tính sinh học như: anthocyanin, polyphenol và tannin với hàm lượng cao |
Từ khóa
| Xây dựng |
Từ khóa
| Quy trình chế biến |
Từ khóa
| Trà tía tô |
Địa chỉ
| 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000009 |
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 22508 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 558AA47F-DB66-4B40-8704-2ECD8490ED4E |
---|
005 | 202104151055 |
---|
008 | 081223s2020 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210415105457|bQUYENNTL|y20201207092133|zhoangnh |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664|bNG-K |
---|
100 | |aNguyễn Duy Khánh |
---|
245 | |aXây dựng quy trình chế biến trà tía tô (perilla frutescens L.) / |cNguyễn Duy Khánh |
---|
260 | |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2020 |
---|
300 | |a72tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-Rom |
---|
500 | |aKhóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm |
---|
520 | |aNghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chế biến trà tía tô chứa các hợp chất tự nhiên có hoạt tính sinh học như: anthocyanin, polyphenol và tannin với hàm lượng cao |
---|
653 | |aXây dựng |
---|
653 | |aQuy trình chế biến |
---|
653 | |aTrà tía tô |
---|
852 | |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000009 |
---|
856 | 1|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000009thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn tài liệu |
1
|
103000009
|
Kho Luận Án – Luận Văn
|
664 NG-K
|
Khóa Luận
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|