thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 LE-T
    Nhan đề: Khảo sát cải thiện cấu trúc sản phẩm khô cá lóc tấm gia vị ăn liền /

DDC 664
Tác giả CN Lê Thị Kim Thoa
Nhan đề Khảo sát cải thiện cấu trúc sản phẩm khô cá lóc tấm gia vị ăn liền / Lê Thị Kim Thoa, Nguyễn Hoàng Vy ; CBHD: Lê Thị Kim Loan
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020
Mô tả vật lý 61tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú Khóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm
Tóm tắt Khảo sát các nhân tố đơn ảnh hưởng tới cấu trúc và vị sản phẩm khô cá lóc tẩm gia vị ăn liền , tối ưu hóa khả năng kết hợp các nhân tố đến chất lượng sản phẩm
Từ khóa Khảo sát
Từ khóa Cấu trúc sản phẩm
Từ khóa Khô cá lóc
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000010
00000000nam#a2200000ui#4500
00122509
0024
00481ADB0B8-D6D3-4766-9924-DED499B7CCFD
005202104151102
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|a20210415110202|bQUYENNTL|y20201207092706|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bLE-T
100 |aLê Thị Kim Thoa
245 |aKhảo sát cải thiện cấu trúc sản phẩm khô cá lóc tấm gia vị ăn liền / |cLê Thị Kim Thoa, Nguyễn Hoàng Vy ; CBHD: Lê Thị Kim Loan
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2020
300 |a61tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-Rom
500 |aKhóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm
520 |aKhảo sát các nhân tố đơn ảnh hưởng tới cấu trúc và vị sản phẩm khô cá lóc tẩm gia vị ăn liền , tối ưu hóa khả năng kết hợp các nhân tố đến chất lượng sản phẩm
653 |aKhảo sát
653 |aCấu trúc sản phẩm
653 |aKhô cá lóc
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000010
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000010thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000010 Kho Luận Án – Luận Văn 664 LE-T Khóa Luận 1