thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 HU-N
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình chế biến dưa lưới sấy dẻo /

DDC 664
Tác giả CN Huỳnh Như
Nhan đề Nghiên cứu quy trình chế biến dưa lưới sấy dẻo / Huỳnh Như, Nguyễn Thị Xuân Lan ; CBHD: Nguyễn Thị Thu Hồng
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020
Mô tả vật lý 51tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú Khóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm
Tóm tắt Khảo sát ảnh hưởng độ dày miếng dưa lưới đến màu sắc và cấu trúc của sản phẩm; Khảo sát ảnh hưởng nồng độ đường và thời gian ngâm phù hợp đến mùi vị và cấu trúc của sản phẩm, Khảo sát ảnh hưởng nhiệt độ sấy đến chất lượng của sản phẩm
Từ khóa Nghiên cứu
Từ khóa Quy trình chế biến
Từ khóa Dưa lưới sấy dẻo
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000011
00000000nam#a2200000ui#4500
00122510
0024
0045DE4DF00-8950-4D67-A88D-B7AE945F7014
005202104151401
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|a20210415140139|bquyenntl|y20201207093425|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bHU-N
100 |aHuỳnh Như
245 |aNghiên cứu quy trình chế biến dưa lưới sấy dẻo / |cHuỳnh Như, Nguyễn Thị Xuân Lan ; CBHD: Nguyễn Thị Thu Hồng
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2020
300 |a51tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-Rom
500 |aKhóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm
520 |aKhảo sát ảnh hưởng độ dày miếng dưa lưới đến màu sắc và cấu trúc của sản phẩm; Khảo sát ảnh hưởng nồng độ đường và thời gian ngâm phù hợp đến mùi vị và cấu trúc của sản phẩm, Khảo sát ảnh hưởng nhiệt độ sấy đến chất lượng của sản phẩm
653 |aNghiên cứu
653 |aQuy trình chế biến
653 |aDưa lưới sấy dẻo
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000011
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000011thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000011 Kho Luận Án – Luận Văn 664 HU-N Khóa Luận 1