DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Lê Đặng Hoàng Quân |
Nhan đề
| Nghiên cứu quy trình chế biến bột củ sen ăn liền / Lê Đặng Hoàng Quân, Dương Đức Khải ; CBHD: Nguyễn Thị Ngân |
Thông tin xuất bản
| Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020 |
Mô tả vật lý
| 47tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm. |
Phụ chú
| Khóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm |
Tóm tắt
| Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bột củ sen ăn liền từ củ sen |
Từ khóa
| Nghiên cứu |
Từ khóa
| Quy trình sản xuất |
Từ khóa
| Bột củ sen |
Địa chỉ
| 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000013 |
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 22512 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 0D123034-327B-4597-866F-D8BC78D2CE8B |
---|
005 | 202104151415 |
---|
008 | 081223s2020 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210415141513|bquyenntl|y20201207094541|zhoangnh |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664|bLE-Q |
---|
100 | |aLê Đặng Hoàng Quân |
---|
245 | |aNghiên cứu quy trình chế biến bột củ sen ăn liền / |cLê Đặng Hoàng Quân, Dương Đức Khải ; CBHD: Nguyễn Thị Ngân |
---|
260 | |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2020 |
---|
300 | |a47tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-Rom |
---|
500 | |aKhóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm |
---|
520 | |aKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bột củ sen ăn liền từ củ sen |
---|
653 | |aNghiên cứu |
---|
653 | |aQuy trình sản xuất |
---|
653 | |aBột củ sen |
---|
852 | |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000013 |
---|
856 | 1|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000013thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn tài liệu |
1
|
103000013
|
Kho Luận Án – Luận Văn
|
664 LE-Q
|
Khóa Luận
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|