thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 LE-Q
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình chế biến bột củ sen ăn liền /

DDC 664
Tác giả CN Lê Đặng Hoàng Quân
Nhan đề Nghiên cứu quy trình chế biến bột củ sen ăn liền / Lê Đặng Hoàng Quân, Dương Đức Khải ; CBHD: Nguyễn Thị Ngân
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020
Mô tả vật lý 47tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú Khóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm
Tóm tắt Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bột củ sen ăn liền từ củ sen
Từ khóa Nghiên cứu
Từ khóa Quy trình sản xuất
Từ khóa Bột củ sen
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000013
00000000nam#a2200000ui#4500
00122512
0024
0040D123034-327B-4597-866F-D8BC78D2CE8B
005202104151415
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|a20210415141513|bquyenntl|y20201207094541|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bLE-Q
100 |aLê Đặng Hoàng Quân
245 |aNghiên cứu quy trình chế biến bột củ sen ăn liền / |cLê Đặng Hoàng Quân, Dương Đức Khải ; CBHD: Nguyễn Thị Ngân
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2020
300 |a47tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-Rom
500 |aKhóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm
520 |aKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bột củ sen ăn liền từ củ sen
653 |aNghiên cứu
653 |aQuy trình sản xuất
653 |aBột củ sen
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000013
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000013thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000013 Kho Luận Án – Luận Văn 664 LE-Q Khóa Luận 1