thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 VO-P
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình chế biến bột lá dứa (Pandanus amaryllifolius) hòa tan /

DDC 664
Tác giả CN Võ Vĩnh Phước
Nhan đề Nghiên cứu quy trình chế biến bột lá dứa (Pandanus amaryllifolius) hòa tan / Võ Vĩnh Phước, Nguyễn Thị Ngọc Thương ; CBHD: Nguyễn Tấn Hùng
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020
Mô tả vật lý 46tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú Khóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm
Tóm tắt Nghiên cứu quy trình chế biến, tìm ra các thông số tối ưu ảnh hưởng đến quy trình chế biến bột lá dứa hòa tan
Từ khóa Nghiên cứu
Từ khóa Quy trình sản xuất
Từ khóa Bột lá dứa hòa tan
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000014
00000000nam#a2200000ui#4500
00122513
0024
00427346055-9312-4B45-980B-B55E2CF76BE9
005202104151057
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|a20210415105734|bQUYENNTL|y20201207095126|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bVO-P
100 |aVõ Vĩnh Phước
245 |aNghiên cứu quy trình chế biến bột lá dứa (Pandanus amaryllifolius) hòa tan / |cVõ Vĩnh Phước, Nguyễn Thị Ngọc Thương ; CBHD: Nguyễn Tấn Hùng
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2020
300 |a46tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-Rom
500 |aKhóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm
520 |aNghiên cứu quy trình chế biến, tìm ra các thông số tối ưu ảnh hưởng đến quy trình chế biến bột lá dứa hòa tan
653 |aNghiên cứu
653 |aQuy trình sản xuất
653 |aBột lá dứa hòa tan
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000014
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000014thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000014 Kho Luận Án – Luận Văn 664 VO-P Khóa Luận 1