DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Lê Hoàng Quí |
Nhan đề
| Nghiên cứu quy trình chế biến bột hòa tan từ cỏ lúa non / Lê Hoàng Quí, Nguyễn Thị Hồng Hạnh |
Thông tin xuất bản
| Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020 |
Mô tả vật lý
| 66tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm. |
Phụ chú
| Khóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm |
Tóm tắt
| Khảo sát một số yếu tố chính ảnh hưởng đến quy trình chế biến sản phẩm bột hòa tan lúa non từ giống lúa IR50404 |
Từ khóa
| Nghiên cứu |
Từ khóa
| Quy trình sản xuất |
Từ khóa
| Bột hòa tan |
Địa chỉ
| 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000016 |
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 22515 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | CCDC2857-C31E-4E45-941D-EE374EBD2090 |
---|
005 | 202104151056 |
---|
008 | 081223s2020 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210415105610|bQUYENNTL|y20201207100452|zhoangnh |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664|bLE-Q |
---|
100 | |aLê Hoàng Quí |
---|
245 | |aNghiên cứu quy trình chế biến bột hòa tan từ cỏ lúa non / |cLê Hoàng Quí, Nguyễn Thị Hồng Hạnh |
---|
260 | |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2020 |
---|
300 | |a66tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD- Rom |
---|
500 | |aKhóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm |
---|
520 | |aKhảo sát một số yếu tố chính ảnh hưởng đến quy trình chế biến sản phẩm bột hòa tan lúa non từ giống lúa IR50404 |
---|
653 | |aNghiên cứu |
---|
653 | |aQuy trình sản xuất |
---|
653 | |aBột hòa tan |
---|
852 | |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000016 |
---|
856 | 1|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000016thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn tài liệu |
1
|
103000016
|
Kho Luận Án – Luận Văn
|
664 LE-Q
|
Khóa Luận
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|