thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 LE-Q
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình chế biến bột hòa tan từ cỏ lúa non /

DDC 664
Tác giả CN Lê Hoàng Quí
Nhan đề Nghiên cứu quy trình chế biến bột hòa tan từ cỏ lúa non / Lê Hoàng Quí, Nguyễn Thị Hồng Hạnh
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020
Mô tả vật lý 66tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú Khóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm
Tóm tắt Khảo sát một số yếu tố chính ảnh hưởng đến quy trình chế biến sản phẩm bột hòa tan lúa non từ giống lúa IR50404
Từ khóa Nghiên cứu
Từ khóa Quy trình sản xuất
Từ khóa Bột hòa tan
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000016
00000000nam#a2200000ui#4500
00122515
0024
004CCDC2857-C31E-4E45-941D-EE374EBD2090
005202104151056
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|a20210415105610|bQUYENNTL|y20201207100452|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bLE-Q
100 |aLê Hoàng Quí
245 |aNghiên cứu quy trình chế biến bột hòa tan từ cỏ lúa non / |cLê Hoàng Quí, Nguyễn Thị Hồng Hạnh
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2020
300 |a66tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD- Rom
500 |aKhóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm
520 |aKhảo sát một số yếu tố chính ảnh hưởng đến quy trình chế biến sản phẩm bột hòa tan lúa non từ giống lúa IR50404
653 |aNghiên cứu
653 |aQuy trình sản xuất
653 |aBột hòa tan
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000016
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000016thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000016 Kho Luận Án – Luận Văn 664 LE-Q Khóa Luận 1