DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Huỳnh Thị Gái |
Nhan đề
| Nghiên cứu quy trình chế biến nấm bào ngư tẩm gia vị ăn liền / Huỳnh Thị Gái, Trần Thị Hồng Đào ; CBHD: Phạm Đỗ Trang Minh |
Thông tin xuất bản
| Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2019 |
Mô tả vật lý
| 48tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm. |
Phụ chú
| Khóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm |
Từ khóa
| Nghiên cứu |
Từ khóa
| Quy trình chế biến |
Từ khóa
| Nấm bào ngư |
Địa chỉ
| 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000017 |
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 22516 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 804C590E-5E86-4F74-A330-E97A042494FE |
---|
005 | 202104151403 |
---|
008 | 081223s2019 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210415140301|bquyenntl|y20201207100801|zhoangnh |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664|bHU-G |
---|
100 | |aHuỳnh Thị Gái |
---|
245 | |aNghiên cứu quy trình chế biến nấm bào ngư tẩm gia vị ăn liền / |cHuỳnh Thị Gái, Trần Thị Hồng Đào ; CBHD: Phạm Đỗ Trang Minh |
---|
260 | |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2019 |
---|
300 | |a48tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e10 CD-Rom |
---|
500 | |aKhóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm |
---|
653 | |aNghiên cứu |
---|
653 | |aQuy trình chế biến |
---|
653 | |aNấm bào ngư |
---|
852 | |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000017 |
---|
856 | 1|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000017thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn tài liệu |
1
|
103000017
|
Kho Luận Án – Luận Văn
|
664 HU-G
|
Khóa Luận
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|