thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 HU-G
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình chế biến nấm bào ngư tẩm gia vị ăn liền /

DDC 664
Tác giả CN Huỳnh Thị Gái
Nhan đề Nghiên cứu quy trình chế biến nấm bào ngư tẩm gia vị ăn liền / Huỳnh Thị Gái, Trần Thị Hồng Đào ; CBHD: Phạm Đỗ Trang Minh
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2019
Mô tả vật lý 48tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú Khóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm
Từ khóa Nghiên cứu
Từ khóa Quy trình chế biến
Từ khóa Nấm bào ngư
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000017
00000000nam#a2200000ui#4500
00122516
0024
004804C590E-5E86-4F74-A330-E97A042494FE
005202104151403
008081223s2019 vm| vie
0091 0
039|a20210415140301|bquyenntl|y20201207100801|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bHU-G
100 |aHuỳnh Thị Gái
245 |aNghiên cứu quy trình chế biến nấm bào ngư tẩm gia vị ăn liền / |cHuỳnh Thị Gái, Trần Thị Hồng Đào ; CBHD: Phạm Đỗ Trang Minh
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2019
300 |a48tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e10 CD-Rom
500 |aKhóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm
653 |aNghiên cứu
653 |aQuy trình chế biến
653 |aNấm bào ngư
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000017
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000017thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000017 Kho Luận Án – Luận Văn 664 HU-G Khóa Luận 1