thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 HU-T
    Nhan đề: Nghiên cứu sản xuất lạp xưởng cá lóc bổ sung bắp, cà rốt /

DDC 664
Tác giả CN Huỳnh Nguyễn Thanh Thảo
Nhan đề Nghiên cứu sản xuất lạp xưởng cá lóc bổ sung bắp, cà rốt / Huỳnh Nguyễn Thanh Thảo, Nguyễn Thị Kim Ngân ; CBHD: Nguyễn Thành Nhân
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020
Mô tả vật lý 54tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú Khóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm
Tóm tắt Khảo sát ảnh hưởng của một số yếu tố trong nghiên cứu sản xuất lạp xưởng cá lóc bổ sung bắp, cà rốt
Từ khóa Nghiên cứu
Từ khóa Lạp xưởng cá lóc
Từ khóa Sản xuất
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000018
00000000nam#a2200000ui#4500
00122517
0024
004E1D4234C-90E6-457D-B609-34C006DBA207
005202104151414
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|a20210415141411|bquyenntl|y20201207101326|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bHU-T
100 |aHuỳnh Nguyễn Thanh Thảo
245 |aNghiên cứu sản xuất lạp xưởng cá lóc bổ sung bắp, cà rốt / |cHuỳnh Nguyễn Thanh Thảo, Nguyễn Thị Kim Ngân ; CBHD: Nguyễn Thành Nhân
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2020
300 |a54tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-Rom
500 |aKhóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm
520 |aKhảo sát ảnh hưởng của một số yếu tố trong nghiên cứu sản xuất lạp xưởng cá lóc bổ sung bắp, cà rốt
653 |aNghiên cứu
653 |aLạp xưởng cá lóc
653 |aSản xuất
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000018
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000018thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000018 Kho Luận Án – Luận Văn 664 HU-T Khóa Luận 1